Đà Nẵng: Đau lòng cảnh chồng cứa cổ vợ rồi tự tử

Chiều 19.10, Trung tá Kiều Văn Vương - Phó trưởng Công an quận Thanh Khê (TP. Đà Nẵng) - xác nhận, trên địa bàn quận vừa xảy ra vụ việc chồng cắt cổ vợ rồi tự cắt cổ để tự tử.

Đà Nẵng: Đau lòng cảnh chồng cứa cổ vợ rồi tự tử - Ảnh 1

Hiện trường vụ việc thương tâm.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc đau lòng trên xảy ra vào rạng sáng ngày 18.10. Người con của anh Phạm Văn Luận (SN 1985, quê Quảng Ngãi) và chị Vũ Thị Thủy (SN 1984, quê tỉnh Thanh Hóa) vào phòng thì phát hiện cha mẹ nằm trong vũng máu.

Ngay lập tức người con này hô báo người dân xung quanh đến ứng cứu và đưa 2 nạn nhân vào bệnh viện Đà Nẵng cấp cứu. Hiện sức khỏe của 2 nạn nhân đã qua cơn nguy kịch, không còn ảnh hưởng đến tính mạng. Tuy vậy, sức khỏe của 2 người còn rất yếu nên cơ quan điều tra vẫn chưa thể lấy lời khai nhiều.

"Chúng tôi đã bố trí nhiều cán bộ ở bệnh viện để theo dõi 2 người, đề phòng sự cố bất trắc” - trung tá Vương cho hay.

Theo thông tin của Công an quận Thanh Khê, vợ chồng anh Luận thuê nhà trọ ở tổ 85 phường Tam Thuận để ở và buôn bán hủ tiếu từ tháng 7.2015. Đến tối 17.10, vợ chồng anh Luận xảy ra mâu thuẫn và to tiếng với nhau. Sau khi cãi nhau, anh Luận đã dùng dao cứa cổ vợ sau đó tự cứa cổ mình để tự tử.

H.Long