Đà Nẵng: Cậu bé bị ung thư từng ước làm CSGT đã trút hơi thở cuối cùng

Cậu bé bị ung thư từng ước được làm CSGT. Các bác sĩ Bệnh viên ung bướu Đà Nẵng đã viết tâm thư gửi Công an TP. Đà Nẵng nói về ước mơ được một lần làm CSGT của bé và lập tức, ước mơ đó đã trở thành hiện thực vào ngày sinh nhật lần thứ 10 của bé.

Ngày 3/11, Đỗ Tuấn Dũng, cậu bé ung thư mơ ước làm CSGT và đã được làm CSGT trong ngày sinh nhật lần thứ 10 ở Đà Nẵng đã qua đời.

Trao đổi với báo chí, chị Thu Hương (mẹ của Dũng) nghẹn ngào cho biết: “Vừa qua, Dũng ở phòng cách ly thở máy là quãng thời gian dài đau đớn. Gần đến ngày sinh nhật của Dũng rồi mà không biết em Dũng có tỉnh dậy để được tổ chức thêm 1 lần sinh nhật nào nữa không?".

Thế nhưng, phép màu đã không xảy ra khi Dũng đã trút hơi thở cuối cùng vào trưa 3/11.

Cậu bé ung thư Đỗ Tuấn Dũng. Ảnh: Internet

Chiều cùng ngày, Thiếu úy Phan Thịnh Hưng - người đã chở Đỗ Tuấn Dũng trên chiếc xe đặc chủng khi thực hiện ước mơ làm CSGT cho em vào năm ngoái cho biết, anh và đơn vị cũng vừa nhận được tin buồn này. Mọi người sẽ sắp xếp để tiễn đưa Dũng và chia buồn cùng gia đình.

Trước đó, câu chuyện về Dũng mắc bệnh ung thư khao khát trở thành CSGT đã lay động trái tim cư dân mạng. Vào đúng ngày sinh nhật 10 tuổi, ước mơ của em đã được các bác sĩ và các chiến sĩ của phòng CSGT Đà Nẵng thực hiện và trở thành ngày đáng nhớ nhất trong cuộc đời em.

Quang Thuận (T/H)