Đà Nẵng: Ăn cá bã trầu, vợ tử vong, chồng vào viện

Theo đó, trước khi được phát hiện người vợ đã tử vong, chồng sùi bọt mép nguy kịch ngay trong nhà thì nhiều hàng xóm đã cho biết gia đình đã ăn cá bã trầu.

Theo Vietnamnet đưa tin, nạn nhân tử vong được xác định là bà Phạm Thị Kiều (37 tuổi), còn người đang nguy kịch là ông Nguyễn Văn Nhân (47 tuổi, chồng bà Kiều), cùng trú tổ 60, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu (Đà Nẵng).

Được biết, nhân chứng đầu tiên phát hiện vợ chồng bà Kiều và ông Nhân gặp nạn là ông Ba, sui gia với gia đình nạn nhân.

Đà Nẵng: Ăn cá bã trầu, vợ tử vong, chồng vào viện - Ảnh 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc một phụ nữ chết bất thường và chồng sùi bọt mép (Ảnh CAND)

Báo Công an nhân dân cho hay, khoảng 20h ngày 11/10, lúc vừa dùng xong bữa tối, bà Kiều cùng chồng vào phòng nằm nghỉ. Khoảng 30 phút sau, ông Ba đến nhà sui gia chơi và rủ ông Nhân đi uống cà phê. Tuy nhiên khi đến nhà gọi mãi không ai trả lời.

Đặc biệt, con chó được vợ chồng ông Nhân nuôi nằm chết trước cổng nên có linh cảm bất thường. Ông Ba chạy vào thì thấy bà Kiều đã tử vong nằm trên giường, còn ông Nhân thì đang sùi bọt mép, nguy kịch. Ngay sau đó, ông Ba đã truy hô để hàng xóm đến giúp đưa nạn nhân đi cấp cứu, đồng thời điện báo cho cơ quan chức năng.

Theo thông tin từ ông Đàm Văn Kiên, tổ trưởng tổ 60, hai vợ chồng nạn nhân được cho là đã dùng bữa tối với 5 con cá bã trầu mua từ chợ. Hai vợ chồng ăn 4 con, con gái ăn 1 con. Người con gái sau bữa tối không có biểu hiện bất thường gì về sức khỏe.

Hiện thi thể của bà Kiều đã được đưa về nhà xác của bệnh viện để tiến hành khám nghiệm tử thi, còn ông Nhân đang được điều trị tích cực tại bệnh viện. Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

-> Vườn rau sân thượng thơm lừng mùi thuốc bắc

Kim Thanh (T/h)