Đã mắt ngắm thời trang mùa đông của Tăng Thanh Hà

Là một trong những người đẹp Việt có phong cách thời trang ổn định, gu thời trang mùa đông của Tăng Thanh Hà luôn là điều để các cô nàng năng động học tập.

Đã mắt ngắm thời trang mùa đông của Tăng Thanh Hà - Ảnh 1

Điểm nhấn trong phong cách thời trang mùa đông của Tăng Thanh Hà chính là những chiếc áo khoác. Cô không ngần ngại diện một chiếc áo dạ dáng dài màu vàng rực rỡ để tôn lên nét cá tính mà vẫn dịu dàng. Ảnh: eva.vn.

Đã mắt ngắm thời trang mùa đông của Tăng Thanh Hà - Ảnh 2

Bà xã doanh nhân Louis Nguyễn rất chuộng cách phối lớp những ngày đầu đông. Tăng Thanh Hà dùng kính mắt tráng gương làm điểm nhấn thời thượng, giúp bộ cánh đơn giản trở nên thú vị hơn. Ảnh: MegaFun.vn.

Đã mắt ngắm thời trang mùa đông của Tăng Thanh Hà - Ảnh 3

Ngày nắng ấm, Tăng Thanh Hà diện áo len cổ tròn cùng quần jeans bụi phủi. Ngọc nữ màn ảnh Việt "mix" trang phục cùng áo khoác da và giày xỏ Toms năng động . Ảnh: MegaFun.vn.

Đã mắt ngắm thời trang mùa đông của Tăng Thanh Hà - Ảnh 4

Ngô Thanh Vân cho biết chiếc áo dạ xanh này dư sức giúp cô "đương đầu" với gió lạnh của miền Bắc trong những chuyến lưu diễn cuối năm. Còn Hà Tăng lại tin rằng chất kaki nhẹ nhàng và phù hợp với những ngày Sài Gòn trở gió. Ảnh: Zing.vn.

Đã mắt ngắm thời trang mùa đông của Tăng Thanh Hà - Ảnh 5

Chắc chắn áo khoác blazer không thể thiếu trong tủ đồ của các cô nàng ưa thích phong cách thời trang thanh lịch, trang nhã nhưng vẫn rất cá tính. Đây cũng là mẫu áo khoác được Tăng Thanh Hà ưa thích nhất. Ảnh: emdep.vn.

Đã mắt ngắm thời trang mùa đông của Tăng Thanh Hà - Ảnh 6

"Ngọc nữ" điện ảnh dùng gam trắng thông minh với cách tạo điểm nhấn tại chân váy họa tiết. Ảnh: Zing.vn.

Đã mắt ngắm thời trang mùa đông của Tăng Thanh Hà - Ảnh 7

Kết hợp với áo sơ mi trắng và chân váy bút chì sang trọng, người đẹp chọn kiểu blazer sọc đen trắng ăn ý. Dù chọn phong cách tối giản nhưng chiếc vòng cổ gam đen được kết hợp ăn ý cùng set đồ đã giúp ngọc nữ xây dựng thành công hình ảnh thời trang ngày một đẳng cấp của mình. Ảnh: tinmoi.vn

Đã mắt ngắm thời trang mùa đông của Tăng Thanh Hà - Ảnh 8

Đôi khi thay đổi mình theo phong cách trẻ trung, Tăng Thanh Hà diện cho mình với quần jean và áo thu đông. Ảnh: tinmoi.vn