Đã ly hôn, nữ ca sĩ nổi tiếng vẫn trả hơn trăm triệu tiền thuê nhà cho chồng cũ

Cuộc ly hôn ồn ào này đang được nhắc đến nhiều khắp các diễn đàn mạng xã hội.

Mới đây, tờ TMZ tiếp tục cập nhật những tin tức mới xoay quanh vụ ly hôn ồn ào của Britney Spears và chồng trẻ Sam Asghari. Theo đó, nam huấn luyện viên thể hình hiện đã dọn đồ ra khỏi nhà và chuyển tới một căn hộ cao cấp tại Los Angeles, Mỹ.

Địa điểm mà Sam Asghari sinh sống khá đủ đầy tiện nghi gồm hồ bơi, phòng chiếu phim, công viên, phòng tập luyện thể dục thể dao... Đồng thời, chi phí thuê nhà rơi vào khoảng 10 nghìn USD/tháng (hơn 240 triệu đồng). Đáng chú ý, Britney Spears sẽ là người giúp chồng cũ trả mức phí này trong mỗi tháng.

Sam Asghari đã dọn đến ở một căn hộ sang chảnh tại Los Angeles. (Ảnh tổng hợp)

Sam Asghari đã dọn đến ở một căn hộ sang chảnh tại Los Angeles. (Ảnh tổng hợp)

Căn hộ này có mức giá cho thuê hơn 200 triệu/tháng. (Ảnh tổng hợp)

Britney Spears là người trả tiền thuê nhà hàng tháng cho chồng cũ. (Ảnh tổng hợp)

Trước đó, vào ngày 16/8, Sam Asghari đã đệ đơn ly hôn Britney Spears sau hơn 14 tháng chung sống. Nghiệm tưởng câu chuyện này sẽ kết thúc tốt đẹp nhưng không.

Nam huấn luyện viên thể hình bất ngờ tố vợ cũ ngoại tình, yêu cầu một nhân viên nam đang làm việc tại nhà riêng quay video cô đang khỏa thân. Không những vậy, Sam Asghari còn cho biết Britney Spears đã nhiều lần "tác động vật lý".

Cặp đôi chính thức ly hôn sau hơn 1 năm chung sống. (Ảnh tổng hợp)

Thông tin này đã khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Bên cạnh đó, một số nguồn tin bên lề còn hé lộ việc Sam Asghari đã "bòn rút" vợ cũ sau khi ly hôn. Anh được cho đã đề nghị Britney Spears trợ cấp, đòi phân chia tài sản và quyền nuôi thú cưng...

Chia sẻ về việc này, đại diện phía Sam Asghari đã lên tiếng phủ nhận và khẳng định anh không có bất kỳ suy nghĩ tiêu cực với vợ cũ.

Sam Asghari phủ nhận thông tin "bòn rút" vợ cũ hậu ly hôn. (Ảnh tổng hợp)

Tie Nguyên

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/du-ly-hon-nu-ca-si-noi-tieng-van-tra-hon-tram-trieu-tien-thue-nha-cho-202308251654183441.html