Đà Lạt vỡ trận trong dịp nghỉ lễ Tết nguyên đán 2019

Trong đợt nghỉ Tết Kỷ Hợi 2019, nhiều người đã chọn Đà Lạt là điểm du lịch cho gia đình và biến thành phố này trở nên đông đúc đến lạ thường.

Những năm vừa qua, nhiều người sử dụng dịp nghỉ Tết để đi du lịch, chính vì thế, các điểm du lịch đón tiếp rất nhiều lượt khách, trong đó, Đà Lạt là nơi được nhận được sự quan tâm đặc biệt.

Mới đây, trên MXH các dân mạng đã chia sẻ những bức ảnh thành phố du lịch Đà Lạt đông nghịt khách ngay trong dịp đến.

Có thể thấy, trong những bức ảnh được ghi lại, dòng người đổ về Đà Lạt khá đông khiến các con đường ở thành phố này ùn tắc nghiêm trọng.

Không chỉ có các khách Việt Nam, nhưng vị khách nước ngoài cũng tìm đến Đà Lạt để nghỉ dưỡng dịp Tết Kỷ Hợi 2019.

Với không khí trong lành, thoáng đãng, cao nguyên Đà Lạt khá thích hợp với các du khách có nhu cầu nghỉ dưỡng.

Tuy nhiên, lượng người đổ về Đà Lạt du lịch vào dịp Tết khiến các nhà nghỉ tại khu vực này cháy phòng và các chủ cơ sở lưu trú được dịp tăng giá.

Chia sẻ với PV Kiến Thức, bạn Minh Thư (26 tuổi) cho biết: "Mình và chồng đặt phòng khách sạn từ 2 tháng trước Tết nhưng giá phòng lúc này đã là 500.000 đồng/ đêm. Đi tìm vài chỗ kiếm phòng giá mềm hơn nhưng gia đình mình chỉ nhận được cái lắc đầu".

Còn bạn Duy Anh (27 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: "Mình bay vào Đà Lạt từ mùng 2 Tết, không khí ở đây khá tấp nập. Mình tưởng rằng tìm chỗ yên tĩnh để nghỉ dưỡng nhưng không ngờ nó lại quá sức ồn ào và tắc nghẽn".

Trung tâm Đà Lạt người tới lui nườm nượp trong những ngày nghỉ Tết Kỷ Hợi.

Có thể nói rằng, Đà Lạt trở thành địa điểm đến du lịch quanh năm của người dân Việt Nam và du khách nước ngoài và những ngày Tết cũng không ngoại trừ.

Thiên Anh