Đà Lạt thành phố tình yêu cũng khó hàn gắn tình cảm rạn nứt của Diệp Lâm Anh và chồng thiếu gia?

Đà Lạt là thành phố tình yêu nhưng trong bức hình của vợ chồng Cường đô la và Diệp Lâm Anh thì điều đó không phải lúc nào cũng đúng.

Đà Lạt được mệnh danh là thành phố tình yêu bởi có không ít trường hợp đi Đà Lạt xong về thì thành đôi. Và dường như ai yêu nhau cũng đều mong được đến Đà Lạt để ghi dấu ấn kỷ niệm nên phần nhiều các cặp đôi đều tìm đến Đà Lạt để tìm cảm giác lãng mạn, hạnh phúc.

Vậy nhưng điều đó có vẻ không phát huy tác dụng với những cặp đôi đang đang có dấu hiệu rạn nứt.

Hồi tháng 1 năm nay, doanh nhân Cường đô la chia sẻ bức ảnh gia đình anh cùng vợ chồng Diệp Lâm Anh đi du lịch Đà Lạt. Trong khi Cường đô la và Đàm Thu Trang thần thái rạng ngời, dính như sam thì Diệp Lâm Anh và chồng thiếu gia lại để lộ khá rõ sự lạnh nhạt.

Hai sắc thái trái ngược của vợ chồng Cường đô là và vợ chồng Diệp Lâm Anh

Hai sắc thái trái ngược của vợ chồng Cường đô là và vợ chồng Diệp Lâm Anh

Dù chụp hình cùng bạn thân nhưng họ tỏ ra không hào hứng, vẻ mặt lạnh như băng. Diệp Lâm Anh sau đó còn đăng ảnh một mình trên trang cá nhân với dòng trạng thái vô cùng tâm trạng.

Diệp Lâm Anh đăng khoảnh khắc 1 mình đầy tâm trạng dù đang đi cùng chồng

Dấu hiệu lạnh nhạt này khá trùng khớp với bài đăng mới đây của tài khoản Đức Phạm (được cho là của chồng Diệp Lâm Anh) khẳng định họ đã bắt đầu ly thân từ tháng 1/2021.

Từ tình huống này, nhiều người đã khuyên: Đang trục trặc tình cảm thì đừng có dại mà đi Đà Lạt! Vì đến đây, chứng kiến những cặp đôi tay trong tay đầy tình tứ sẽ khiến cho người đang đau buồn không khỏi đem người hiện tại ra so sánh và rồi thêm tủi phận hơn mà thôi.

Nguồn GĐ&XH: http://giadinh.net.vn/da-lat-thanh-pho-tinh-yeu-cung-kho-han-gan-tinh-cam-ran-nut-cua-diep-lam-anh-va-chong-thieu-gia-172211103011421418.htm