“Dạ khúc tình yêu” hội ngộ 7 giọng ca vàng hải ngoại

Dân Việt - Liveshow đặc biệt "Dạ khúc cho tình yêu"quy tụ những giọng ca vàng hải ngoại như Hương Lan, Quang Lê, Phi Nhung, Mạnh Quỳnh, Lynda Trang Đài... sẽ diễn ra vào ngày 3.3 tới tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

Lần đầu tiên trên sân khấu âm nhạc Thủ đô, những câu chuyện tình bỏng cháy và khát khao hạnh phúc sẽ được các cặp “tình nhân" âm nhạc như Hương Lan - Quang Lê, Phi Nhung- Mạnh Quỳnh, Tommy Ngô - Lynda Trang Đài thể hiện bằng những cảm xúc đắm say.

“Dạ khúc cho tình yêu” là liveshow hải ngoại đầu tiên trong năm Nhâm Thìn dành tặng khán giả trong nước với tình yêu bất tận của người Việt xa quê. Đêm nhạc hứa hẹn sẽ đem đến cho người yêu nhạc sự thăng hoa qua những ca khúc đầy cuồng nhiệt hay đằm thắm, trữ tình.

Với người đang khát cháy yêu thương, những mối tình đơn phương yêu rồi xa, những người đang yêu nồng nàn đều được ru mình trong vũ khúc tình yêu huyền diệu "Dạ khúc cho tình yêu" .

Ban tổ chức tiết lộ, chương trình được dàn dựng chuyên nghiệp, công phu trong hòa âm phối khí, âm thanh ánh sáng đẳng cấp…hướng tới một đêm nhạc trữ tình nồng nàn, sang trọng.

Đặc biệt, trong đêm nhạc có sự tham gia của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên và khách mời là ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng, hứa hẹn mang đến những điểm nhấn trong những bản tình ca lãng mạn, du dương.

P.C