Đa khoa Âu Mỹ Việt: Địa chỉ đáng tin cậy

  Báo Pháp Luật TP.HCM
  8 liên quanGốc

  Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe sinh sản của người dân ngày càng gia tăng, đặc biệt là bệnh nhân đang sinh sống tại Đồng Nai, Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt được thành lập (tại thành phố Biên Hòa) giúp người bệnh đỡ phải di chuyển xa xôi, tốn nhiều công sức, tiền bạc.

  Đôi nét về phòng khám

  Với phương châm ưu tiên sức khỏe của bệnh nhân là hàng đầu, Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt ra đời không chỉ góp phần giúp chia sẻ tình trạng quá tải ở các bệnh viện công mà còn hướng đến dịch vụ khám chữa bệnh tiêu chuẩn chất lượng cao. Từ khi thành lập, phòng khám luôn tự hào đem đến chất lượng tư vấn - thăm khám và điều trị tốt nhất cho bệnh nhân trong các lĩnh vực chuyên khoa như: nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ…

  “Vì sao nên đến Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt để thăm khám và điều trị bệnh?”. Muốn giải đáp câu hỏi này không đơn giản. Bởi vì đâu đó vẫn còn sự hoài nghi xen lẫn nỗi e ngại của bệnh nhân khi chưa từng một lần đến phòng khám. Do đó, phòng khám luôn mong muốn đưa ra lời đáp hữu hiệu nhất thông qua việc không ngừng cố gắng của toàn thể đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế trong suốt thời gian qua nhằm mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân.

  - Đội ngũ bác sĩ: với cương vị là người thầy thuốc, các bác sĩ tại đây luôn đặt sức khỏe của bệnh nhân lên trên hết. Với trình độ chuyên môn cao, dày kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế (nam khoa, phụ khoa, đặc biệt là các bệnh xã hội, vô sinh hiếm muộn…), đội ngũ y bác sĩ phòng khám đã đem đến cuộc sống tốt đẹp không chỉ cho người bệnh mà còn cho cả người nhà của bệnh nhân.

  - Môi trường, cơ sở vật chất tiên tiến: phòng khám luôn nghiên cứu, áp dụng khai thác các kỹ thuật tiên tiến, phương pháp điều trị hiện đại nhằm đem đến phương pháp điều trị tốt nhất cho bệnh nhân cũng như giúp cho quá trình chữa bệnh đạt được hiệu quả và tỉ lệ thành công cao nhất.

  - Các thiết bị y tế với công nghệ tối tân, được nhập khẩu từ các nước có nền y học tiên tiến như châu Âu… giúp cho quá trình khám và hỗ trợ điều trị rút ngắn thời gian cũng như giảm nhẹ chi phí cho bệnh nhân.

  - Vị trí thuận lợi: nằm tại số 203A, đường Phạm Văn Thuận, phường Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai, phòng khám trở nên vô cùng thuận lợi cho đông đảo bệnh nhân sống ở tại tỉnh nhà hoặc khu vực lân cận như Bình Dương, Vũng Tàu…

  Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt trở thành sự lựa chọn cho rất nhiều bệnh nhân đang trú ngụ tại khu vực này nhờ vào vị trí thuận tiện cũng như chất lượng của mình.

  - Chất lượng dịch vụ tốt, thời gian linh hoạt: Với chính sách không ngày nghỉ, phục vụ bệnh nhân ngoài giờ hành chính, ngày lễ và cuối tuần, phòng khám sẽ phù hợp cho những trường hợp bệnh nhân bận rộn đến khám chữa bệnh.

  Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt

  Địa chỉ: 203A Phạm Văn Thuận, phường Tân Tiến , TP Biên Hòa, Đồng Nai

  Tổng đài tư vấn miễn phí: 02518820088

  Website:

  Nguồn PLO: http://plo.vn/xa-hoi/khoe-360/da-khoa-au-my-viet-dia-chi-dang-tin-cay-713504.html