'Đã có tuyển thủ Anh không muốn đá ở EURO 2016'

Nhà báo Jim White của tờ Daily Telegraph đã tiết lộ thông tin trên trong một lần phát biểu trên kênh 5 của BBC Radio mới đây.

'Đã có tuyển thủ Anh không muốn đá ở EURO 2016' - Ảnh 1

Sự thất vọng của các tuyển thủ Anh sau trận thua trước Iceland ở EURO 2016. Ảnh: Getty.

Danh tính của cầu thủ này đã không được tiết lộ. Tuy nhiên, nhà báo Jim White đã nghi ngờ lòng trung thành của tuyển thủ Anh và có vẻ như họ đang ưu tiên cho Premier League hay UEFA Champions League (UCL).

Ông phát biểu: “Có một cầu thủ Anh ở kì EURO năm nay, khi ĐT Anh đặt chân tới Pháp đã gọi cho người đại diện và nói rằng: “Có thể đưa tôi ra khỏi đây được không?” Đối với tôi, đó là điều lạ thường. Có phải trong tâm trí họ các trận đấu cho ĐTQG không quan trọng bằng các trận đấu ở UCL và Premier League? Tôi không rõ nữa. Có phải đó là suy nghĩ chung? Tôi không biết được.

Nhưng khi bạn đã thấy Gareth Bale, một cầu thủ thi đấu ở trận chung kết UCL, sẵn sàng thi đấu và là đầu tàu ở ĐT Xứ Wales, vậy tại sao điều đó lại không thể ở ĐT Anh?”

'Đã có tuyển thủ Anh không muốn đá ở EURO 2016' - Ảnh 2

ĐT Anh đã trải qua VCK EURO 2016 đáng quên. Ảnh: Getty Images.

Tại VCK EURO 2016, ĐT Anh đã phải dừng chân ở vòng 16 đội sau trận thua trước Iceland. Điều đó dẫn tới việc HLV trưởng Roy Hodgson phải từ chức.

Vào lúc 2h45 rạng sáng mai (12.11), ĐT Anh sẽ bước vào thi đấu ở lượt trận thứ 4 bảng F vòng loại World Cup 2018. Đối thủ của họ sẽ là ĐT Scotland. Theo như thông tin mà HLV tạm quyền ĐT Anh – Gareth Southgate xác nhận, tiền đạo Wayne Rooney sẽ vẫn là đội trưởng của “Tam sư” ở trận này.

VIỆT ANH