Đã có cao học marketing, tài chính Việt-Bỉ

Từ tháng 2/2012, Cao học Việt - Bỉ đưa vào giảng dạy hai chương trình cao học chuyên ngành Thạc sĩ Quản trị Tài chính và Ngân hàng, Thạc sĩ Marketing và Quảng cáo.

Đây là chương trình liên kết giữa trường Kinh tế, trường Quản lý Solvay Brussels và Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Được thiết kế theo giáo trình quốc tế, với các môn học có tính ứng dụng cao và kiến thức cập nhật theo sát thực tế, hai chương trình hướng đến đội ngũ quản lý hiện hành cũng như các ứng viên cho các vị trí quản lý tại doanh nghiệp.

Là chương trình đào tạo trên đại học, khởi điểm từ hợp tác của hai chính phủ Việt Nam và Bỉ từ năm 1996, đến nay chương trình đã đào tạo hơn 1.500 thạc sĩ tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh và quản lý công.

Với hai chương trình mới tại Hà Nội, chuyên sâu vào hai lĩnh vực then chốt của các doanh nghiệp, Cao học Việt - Bỉ đã nắm bắt và đáp ứng nhu cầu của các công ty về một lực lượng nhân sự cao cấp tự tin về kiến thức chuyên môn và chuyên nghiệp về kỹ năng quản lý và lãnh đạo, giúp cho các doanh nghiệp vượt qua các thử thách của giai đoạn kinh tế khó khăn hiện nay.

Đối tác Việt Nam của Chương trình Cao học Việt - Bỉ là Viện Đào tạo Quốc tế thuộc Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (ĐH KTQD). Viện đã có những đóng góp vào quá trình phát triển của Trường ĐH KTQD, góp phần khẳng định vị thế của một trường trọng điểm quốc gia, trường đầu ngành trong các trường đại học khối kinh tế, và quản trị kinh doanh.

Về phía đối tác Bỉ, Trường Kinh tế và Quản lý Solvay Brussels (SBS-EM), được Tổ chức Châu Âu về Phát triển Quản trị cấp chứng nhận về chất lượng EQUIS, trực thuộc Đại học Tổng hợp Tự do Bruxelles tại thủ đô nước Bỉ.

Có bề dày lịch sử hơn một thế kỷ, SBS-EM là ngôi trường danh tiếng hàng đầu với các chương trình cao học trải đều trên các lĩnh vực quản trị tổng quát và quản trị chuyên ngành. Hai chương trình Thạc sĩ Quản trị Tài chính và Ngân hàng, Thạc sĩ Quản trị Marketing và Quảng cáo đều có thâm niên hơn 20 năm tại Châu Âu.

Buổi giới thiệu thông tin cho hai chương trình được tồ chức tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân vào 18h30 ngày 26/4.
Đăng ký tham dự: Đt: (04) 36285711, Email: infovietbi@isneu.org; Website: isneu.edu.vn).

Tú Uyên