Đã bắt được kẻ đâm chết thanh niên lúc nửa đêm

Liên quan đến vụ thanh niên bị đâm chết giữa đường lúc nửa đêm, Công an tỉnh Khánh Hòa đã tạm giữ nghi can gây ra vụ án mạng.

Chiều 2/11, Công an tỉnh Khánh Hòa tạm giữ Nguyễn Kim Hiệp (31 tuổi) điều tra hành vi Giết người. Nghi can sát hại anh Phùng Trần Hùng (30 tuổi) đêm hôm trước, theo tin tức trên báo Vnexpress.

Đã bắt được kẻ đâm chết thanh niên lúc nửa đêm - Ảnh 1

Kẻ giết người bị cảnh sát bắt giữ. Ảnh: Xuân Ngọc/VNE

Bước đầu Hiệp khai thường góp tiền với anh Hùng mua ma túy về sử dụng. Do nợ tiền mua ma túy lâu không trả, anh ta bị bạn nghiện siết nợ bằng cách lấy điện thoại di động.

"Anh ta bảo điện thoại đã bán mua ma túy, rồi còn cầm ghế đánh nên tôi rút dao đâm cho bõ ghét", Hiệp khai với công an.

Trước đó, khuya 1/11, anh Hùng đang đứng bên vệ đường Nguyễn Xiển (phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang) thì có một nam thanh niên đến hỏi chuyện. Khi hai bên xảy ra to tiếng, bất ngờ nam thanh niên rút dao trong người đâm anh Hùng nhiều nhát. Thấy nạn nhân gục xuống, hung thủ mới rời đi, báo Zing news đưa tin.

Ngay sau đó người dân đã đưa nạn nhân đến cấp cứu tại bệnh viên nhưng không may anh Hùng đã tử vong. Nhận được tin báo, Cảnh sát đã tới khám nghiệm hiện trường, thu giữ dao, búa tạ được cho tang vật vụ án để điều tra.

Dã Quỳ (Tổng hợp theo báo Zing news, Vnexpress)