D.O. (EXO) chính thức xuất ngũ hôm nay!

  113 liên quanGốc

  Sau 18 tháng thực hiện nghĩa vụ quân sự , cuối cùng D.O. (EXO) cũng có thể chính thức trở về nhà và tham gia các hoạt động nghệ thuật.

  Theo báo cáo từ truyền thông xứ Kim Chi vào sáng nay (25/01), ca sĩ kiêm diễn viên D.O. - Do Kyung Soo (EXO) đã hoàn thành xong kỳ thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc. Do ảnh hưởng của Covid-19, ngôi sao 28 tuổi không trở lại căn cứ. Thay vào đó, anh đã xuất ngũ sau kỳ nghỉ cuối cùng của mình. Như vậy, D.O. sẽ là thành viên thứ hai hoàn thành nghĩa vụ quân sự sau Xiumin, thành viên lớn tuổi nhất EXO.

  Trước đó, SM Entertainment cho biết: “D.O. hiện đang trong kỳ nghỉ phép cuối cùng và sẽ xuất ngũ vào ngày 25 tháng 1 năm 2021 mà không trở lại căn cứ. Điều này phù hợp với hướng dẫn nhằm ngăn chặn sự lây lan của COVID-19".

  Mặt khác, giọng ca của EXO lên đường nhập ngũ vào ngày 01/07/2019 và phục vụ được 18 tháng. Trong quân ngũ, anh làm đầu bếp tại Tiểu đoàn Phòng không thuộc Sư đoàn Bộ binh Cơ giới Thủ đô. Ngoài ra, D.O. cũng tham gia biểu diễn trong vở nhạc kịch 6/25.

  Sau khi xuất ngũ, D.O. sẽ quay bộ phim SF - The Moon, đánh dấu màn tái xuất đầu tiên sau thời gian dài vắng bóng. Ngoài ra, người hâm mộ tập trung vào việc anh ấy sẽ tiếp tục hoạt động gì trong tương lai.

  Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

  Hạnh Phạm

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/d-o-exo-chinh-thuc-xuat-ngu-hom-nay-20210125095133386.html