Cựu WAGs số 1 thế giới thừa nhận chỉnh sửa 'hàng công'

Người đẹp Tamara Gorro, bà xã hậu vệ Ezequiel Garay của Valencia, thừa nhận đã nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ mới có được vòng 1 rất gợi cảm như ngày nay.

Cựu WAGs số 1 thế giới thừa nhận chỉnh sửa 'hàng công' - Ảnh 1

Tamara Gorro có thân hình quyến rũ là nhờ nâng cấp vòng 1

Theo nàng WAGs, vòng 1 của cô thời còn là thiếu nữ rất khiêm tốn. Điều đó khiến chân dài này cảm thấy rất mặc cảm mỗi khi đến trường, và nhìn những cô bạn sở hữu vòng ngực lớn hơn. Điều đó khiến Tamara Gorro quyết tâm phải có được "hàng công" sao cho khủng để "bằng chị bằng em".

Và cô nàng đã thành công khi nhờ đến các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Vòng 1 của người đẹp được cải thiện rõ rệt. Vào năm 2012, Tamara đã được tờ Sport của Tây Ban Nha bầu chọn là WAGs số 1 thế giới, vượt trên nhiều tên tuổi như Irina Shayk hay Sara Carbonero.

Để có được danh hiệu này, Tamara Gorro dĩ nhiên phải đẹp và có thân hình quyến rũ. Dù vậy, trước đó ít ai biết nàng WAGs từng rất khổ sở vì vòng 1 khiêm tốn. "Khi tôi còn trẻ, tôi nhìn vòng 1 của mình mỗi ngày, và nó chẳng hề phát triển".

Cựu WAGs số 1 thế giới thừa nhận chỉnh sửa 'hàng công' - Ảnh 2

Tamara Gorro và Garay là một cặp rất đẹp đôi

"Tôi từng ghen tỵ với nhiều bạn nữ khác. Thậm chí, bản thân còn phải làm mọi cách để vòng 1 trở nên đẫy đà", Tamara Gorro cho biết. "Có lúc, tôi phải đặt phụ kiện tới 375 gram vào vòng ngực để trông quyến rũ hơn. Với nhiều người, đó là con số kinh khủng. Nhưng tôi lại thấy rất bình thường bởi vòng 1 của tôi cực kỳ khiêm tốn".

Đức Trường