Cứu vợ chồng chủ công ty in trong ngôi nhà đang cháy

Phát hiện bên trong lửa nghi ngút mà cửa cuốn vẫn đóng im lìm, người dân đã đập cửa đánh thức vợ chồng chủ nhà dậy để thoát ra ngoài

Đến trưa 3-10, Công an huyện Tân Thành (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) vẫn tiến hành khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân vụ cháy xảy ra tại khu chợ Mỹ Xuân (xã Mỹ Xuân, huyện Tân Thành).

Trước đó, khoảng 1 giờ 30 cùng ngày, người dân phát hiện khói nghi ngút bốc ra từ căn nhà là trụ sở của công ty in Phú Quý chuyên kinh doanh hàng mã do ông Hà Quang Trưởng làm chủ.

Cứu vợ chồng chủ công ty in trong ngôi nhà đang cháy - Ảnh 1

Khói bốc nghi ngút khi đám cháy xảy ra, ảnh: N.T

Thời điểm trên, nhìn từ bên ngoài lửa bốc cháy dữ dội ở trên lầu nhưng cửa cuốn của căn nhà trên vẫn im lìm, không có dấu hiệu mở ra để người bên trong thoát thân.

Thấy chuyện không hay, người dân đã thi nhau đập cửa, gọi lớn nhằm đánh thức chủ nhà dậy để chạy ra ngoài. Tuy nhiên, do cửa cuốn không thể mở được nên hai vợ chồng chủ nhà đã leo ra lan can rồi trèo lên cột điện để tuột xuống dưới.

Ngay sau đó, bốn xe chuyên dụng cùng hành chục chiến sĩ cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã được điều tới hiện trường. Người dân cùng như lực lượng công an xã cũng ra sức dập lửa và đưa được một số vật dụng ra ngoài.

Cứu vợ chồng chủ công ty in trong ngôi nhà đang cháy - Ảnh 2

Lực lượng chữa cháy bơm nước bên trong ngôi nhà sau khi khống chế được ngọn lửa

May mắn không có người bị thương, nhưng do căn nhà trên toàn vật dụng dễ bắt lửa nên chỉ một thời gian ngắn lửa đã thiêu rụi gần như toàn bộ vật dụng trong nhà.

Đến 4 giờ sáng cùng ngày ngọn lửa mới được khống chế hoàn toàn.

Tin, ảnh: Ngọc Giang