Cựu tuyển thủ Việt Thắng: 'Điểm sáng từ chiến thắng trước Myanmar là Văn Quyết'

Có mặt trên sân Thuwanna để ủng hộ đội tuyển Việt Nam trong trận đấu với Myanmar tối qua, người hùng AFF Cup 2008 Nguyễn Việt Thắng đã nói thẳng với thethao.thanhnien.vn: 'Văn Quyết chính là cầu thủ chơi hay nhất trận'.

Cựu tuyển thủ Việt Thắng: 'Điểm sáng từ chiến thắng trước Myanmar là Văn Quyết' - Ảnh 1

Văn Quyết đã có một đêm tỏa sáng cùng tuyển Việt Nam

[VIDEO]: BÀN THẮNG CỦA VĂN QUYẾT

“Theo góc độ cá nhân của tôi nhé, điểm sáng nhất là Văn Quyết. Tất cả những pha bóng tấn công đều qua chân Quyết. Một bàn thắng và nhiều cơ hội cho đồng đội”. HLV Nguyễn Việt Thắng chia sẻ.

Ngồi trên khán đài A ngay chính giữa, nhưng Việt Thắng cứ nhấp nhổm không yên khi bên phải là hàng trăm cổ động viên Việt Nam đang đánh nhịp rộn ràng những tiếng Việt Nam cháy bỏng.

Ngồi một lúc, ngứa ngáy quá, cựu tiền đạo của đội tuyển ở chiến dịch AFF Cup 2008 lịch sử liền chạy qua khu vực bên cạnh để “hưởng” không khí. Nhưng ánh mắt anh thì vẫn không sót khỏi từng bước chạy của cầu thủ Việt Nam dưới sân.

Trong đó, Văn Quyết khiến HLV Việt Thắng mê mẩn nhất. Như cái cách anh cùng Thành Lương “nghịch” cầu thủ Myanmar ở đường biên để giảm nhịp độ trận đấu. Hoặc trước đó là những bước chạy tả xung hữu đột.

Cựu tuyển thủ Việt Thắng: 'Điểm sáng từ chiến thắng trước Myanmar là Văn Quyết' - Ảnh 2

Cựu tiền đạo Việt Thắng trong đêm cảm xúc tại Thuwanna

Nhưng tuyển Việt Nam không chỉ mình Văn Quyết. Chắc chắn rồi. Bởi giữa 4 vạn khán giả làm đỏ rực cả sân Thuwanna, thì chỉ có tinh thần hừng hực, sự gắn kết cao độ mới giúp chúng ta vượt qua được thử thách này.

“Một đêm tuyệt vời. Nhìn hát quốc ca mà muốn nhảy xuống chơi bóng. Chúc mừng đội bóng. Gặp đội chủ nhà ở trận khai mạc chưa bao giờ là dễ. Công Vinh vẫn thể hiện bản năng sát thủ. Các vị trí khác đã chơi bóng đầy nhiệt huyết”, HLV trẻ đang làm việc tại lò PVF nhận xét.

Quốc Việt
(từ Yangon)