Cựu Tổng thống Bush nói 'không' với cả 2 ứng viên, Trump lên tiếng

Ngay sau khi cựu Tổng thống Mỹ George W. Bush không bỏ phiếu cho cả hai ứng viên đảng Dân chủ Hillary Clinton và đảng Cộng hòa Donald Trump, tỷ phú New York ngay lập tức phản ứng.

Theo Sputnik, vợ chồng cựu Tổng thống Mỹ George W. Bush đã không bỏ phiếu ủng hộ ứng viên đảng Cộng hòa Donald Trump trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ 2016. Ứng viên đảng Dân chủ Hillary Clinton cũng không nhận được sự ủng hộ của ông Bush.

Cựu Tổng thống Bush nói 'không' với cả 2 ứng viên, Trump lên tiếng - Ảnh 1

Cựu Tổng thống Mỹ George W. Bush không bỏ phiếu cho cả Trump và Clinton

Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn trong chương trình "Howie Carr Show" tối 08/11, ông trùm bất động sản Trump cho biết: "Tôi nghĩ điều đó thật buồn".

"Khi tôi biết ông George Bush làm điều đó, thẳng thắn mà nói, tôi không nghĩ rằng, điều đó có bất cứ tác động nào. Tôi cho rằng, việc ông Bush không bỏ phiếu cho tôi chẳng có tác động nào cả", ứng viên đảng Cộng hòa Trump nhấn mạnh.

Theo kết quả kiểm 76,3% số phiếu tại bang “chiến địa” Florida cho thấy ứng cử viên Cộng hòa Donald Trump đang dẫn ứng cử viên Dân chủ Hillary Clinton với khoảng cách sít sao 49,1% và 47,8% số phiếu ủng hộ.

Trong khi đó, tại cuộc đua ở bang chiến địa khác là Bắc Carolina, bà Clinton tạm dẫn ông Trump với tỷ lệ 49,6-47,9% số phiếu ủng hộ.

Tính đến thời điểm hiện tại, ông Trump hiện giành được 84 phiếu đại cử tri và bà Clinton giành được 97 phiếu đại cử tri.

Thu An (Theo CNN, Sputnik)