Cựu thí sinh Olympia khiến chị em 'phát sốt' với body sau 7 năm

  312 liên quanGốc

  Từng là thí sinh của Đường lên đỉnh Olympia vào năm 2013, chàng trai Nguyễn Tiến Đạt, sinh năm 1996 hiện tại đã hoàn toàn 'lột xác' về ngoại hình không khác gì người mẫu.

  Nguyễn Tiến Đạt (sinh năm 1996, Quảng Ninh) là cựu thí sinh Olympia năm thứ 14 là tâm điểm chú ý trong cộng đồng mạng khi có màn "lột xác" ngoại hình rõ rệt.

  Vào năm 2013, chàng trai 9X đến từ Hạ Long gây ấn tượng khi giành giải Nhì tại vòng thi tháng. Thời điểm đó, Tiến Đạt có vẻ ngoài mảnh khảnh, nhút nhát đúng chuẩn "mọt sách chính hiệu".

  Sau hơn 7 năm kể từ chương trình năm đó, ngoại hình của Tiến Đạt khiến những người xung quanh bất ngờ khi trở thành chàng trai lịch lãm, thậm chí anh còn từng là người mẫu sải bước trên sàn catwalk.

  Từ một chàng trai với ngoại hình mảnh khảnh, "mọt sách chính hiệu" ngày ấy, thì giờ đây, Tiến Đạt khiến nhiều người bất ngờ khi sở hữu vẻ điển trai không khác nào một hot boy.

  Tiến Đạt cho hay, sau khi tham gia chương trình Đường lên đỉnh Olympia, anh tốt nghiệp phổ thông rồi theo học chuyên ngành Kiểm toán tại Học viện Tài chính (Hà Nội).

  Bước chân vào môi trường đại học, Đạt đã quyết tâm phải thay đổi bằng cách trau dồi thêm kỹ năng mềm, tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa và cố gắng cải thiện ngoại hình bằng cách tập gym, ăn uống để tăng cân.

  Sau quá trình chăm chỉ tập luyện, Tiến Đạt đã có thân hình cân đối với chiều cao 1,84 m và nặng 75 kg.

  Nhờ lợi thế ngoại hình, cậu nên duyên với nghề người mẫu từ khi còn là sinh viên.

  Với vẻ ngoài như nam thần, Tiến Đạt còn bén duyên với sàn catwalk. Trước đây, anh chàng sinh năm 1996 thi thoảng đi show thời trang vào thời gian rảnh cuối tuần.

  Ngoại hình sáng, gu thời trang thời thượng, chuyên môn tốt, phong thái tự tin là những từ có thể dùng để diễn tả về Tiến Đạt.

  Sở hữu "profie khủng" nên không khó để Đạt trở thành chàng trai trong mộng của hội chị em. Ảnh: Tổng hợp

  Mời độc giả xem video: Hot Boy 2K Bán Sạch 300 Con " Gà Tắm Ớt " Mỗi Ngày - Nguồn: YAN News

  Hạ Nhiên

  Nguồn TT&CS: https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/cuu-thi-sinh-olympia-khien-chi-em-phat-sot-voi-body-sau-7-nam-1539627.html