Cựu thành viên Radio band làm mới bản hit của Minh Thuận

Sau hai năm vắng bóng, cựu thành viên nhóm nhạc nam Radio - Minh Quân đánh dấu sự trở lại âm nhạc bằng bản hit của cố nghệ sĩ Minh Thuận.

Minh Quân (Đỗ Minh Quân - 1989) vốn là cựu thành viên điển trai và ấn tượng nhất của Radio band vào năm 2009. Tuy Radio band chỉ hoạt động trong 3 năm, nhưng ba thành viên đã để lại cho khán giả yêu nhạc trẻ những ca khúc ấn tượng như: “Không thể quên em “- sáng tác Đỗ Hiếu, “Băng giá”, “Nhạt nhòa”,….

Năm 2012, nhóm tan rã để tập trung cho công việc riêng. Khi đó, Minh Quân tiếp tục đeo đuổi đam mê, anh hoạt động solo và tạo nên được những bản hit vẫn được yêu thích cho tới thời điểm hiện tại như: “Ngày mưa”, “Em giấu cô đơn vào đâu”, “Phía sau hạnh phúc”, “Tan trong mưa bay”,…

Minh Quân trở lại với âm nhạc bằng dự án làm mới bản hit của cố nghệ sĩ Minh Thuận.

Khi sự nghiệp solo đang gặt hát được những thành công, Minh Quân phải dừng lại để dành thời gian kinh doanh phụ giúp gia đình. Ở sân chơi không phải đam mê này, Minh Quân cũng đạt những thành tựu không nhỏ. Năm 2015, nam ca sĩ "Tan trong mưa bay" giành được danh hiệu Nhà lãnh đạo xuất sắc và nhiều giải thưởng kinh doanh khác. Minh Quân chia sẻ, ba năm dành toàn bộ thời gian cho kinh doanh nhưng nỗi nhớ sân khấu và âm nhạc vẫn cháy trong anh. Thời gian rảnh, Minh Quân lại đi diễn ở các tụ điểm và phòng trà để thỏa đam mê của mình.

Cựu thành viên Radio Band đang hoàn thành dự án âm nhạc đầu tiên sau ba năm vắng bóng.

Đầu năm 2016, single "It's Over" phát hành online và được khán giả đón nhận. Tiếp đến vào tháng 10/2016, Minh Quân chọn tuyển tập 6 ca khúc thuộc “Top hit Làn Sóng Xanh” vào dự án mini album phát hành đính kèm vào dịp cuối năm. Trong đó 2 ca khúc vừa được Minh Quân hoàn thành gồm “Dù có là người tình” (hit của Minh Thuận) và “Vẫn nhớ” (hit của Tuấn Hưng) đã chính thức được giới thiệu trên kênh Yeah1 TV và kênh youtube riêng của mình.

Mini album "Top hit Làn sóng xanh" được xem là ý tưởng đột phá táo bạo của Minh Quân với hàng loạt ca khúc được yêu thích nhất đầu những năm 2000. Minh Quân chọn "Dù có là người tình" của Minh Thuận làm ca khúc chủ đề bởi gắn liền với tên tuổi với đàn anh mà nam ca sĩ kính trọng. Đây cũng là ca khúc Minh Quân chọn thực hiện MV đánh dấu sự trở lại của mình.

Sau dự án này, Minh Quân cũng sẽ gửi tặng MV chủ đề giáng sinh vào dịp cuối tháng 12 để dành tặng người hâm mộ và khán giả yêu nhạc.

>>> Xem MV "Tan trong mưa bay" của Đỗ Minh Quân (nguồn YouTube):