Cựu thành viên nhóm nhạc Kpop bị bắt vì buôn ma túy

Theo All Kpop, cựu thành viên nhóm nhạc Coed School - Cha Joo Hyuk (hay còn gọi là Hot Blood Kangho) đã nhận toàn bộ tội trạng về sử dụng và buôn lậu ma túy.

Cựu thành viên nhóm nhạc Kpop bị bắt vì buôn ma túy - Ảnh 1

Cựu thành viên nhóm nhạc Coed School - Cha Joo Hyuk (hay còn gọi là Hot Blood Kangho) đã nhận toàn bộ tội trạng về sử dụng và buôn lậu ma túy sang Canada

Theo All Kpop, Cha Joo Hyuk cùng 13 người khác đã bị bắt vì sử dụng và buôn bán chất cấm. Ngày 24.11, cảnh sát Seoul (Hàn Quốc) cho biết: “Cha Joo Hyuk thừa nhận hầu hết các cáo buộc. Sau khi có kết quả từ dịch vụ xét nghiệm quốc gia, anh ấy không thể nào chối tội”.

Được biết, nam nghệ sĩ bị bắt khi đang cố gắng buôn lậu ma túy Ketamine hồi tháng 8. Nhân viên sân bay quốc tế ở Vancouver (Canada) đã phát hiện ra các chất cấm trong túi xách của anh. Các cuộc kiểm tra sau đó còn phát hiện rằng anh mang theo nhiều loại thuốc, bao gồm cần sa, thuốc lắc và ma túy Ketamine. Một trong số đó được tìm thấy trong xe của anh ấy. Xét nghiệm nước tiểu và tóc của Cha Joo Hyuk cũng cho thấy anh có dùng những chất trên.

Vụ việc chấn động này của Cha Joo Hyuk từng được hé lộ trước đó vào giữa tháng 11 năm nay, khi báo chí Hàn Quốc đưa tin về một nam diễn viên họ Park, 24 tuổi, từng là ca sĩ thần tượng, bị bắt vì buôn ma túy sang Canada.

Cha Joo Hyuk tên thật là Park Yong Soo, sinh năm 1991. Anh gia nhập vào làng giải trí xứ kim chi lần đầu tiên vào năm 2010 với vai trò thành viên trong nhóm nhạc Coed School và dùng nghệ danh Hot Blood Kangho. Coed School là nhóm nhạc thần tượng Kpop hiếm hoi có cả thành viên nam lẫn nữ và nhanh chóng được yêu thích bởi loạt hit Too late, Bbiribbom Bberibbom, I Love You A Thousand Times.

Thời gian ngắn sau khi ra mắt cùng nhóm, Cha Joo Hyuk vướng vào scandal xâm hại tình dục và bê bối đến các cơ sở giải trí người lớn dù vẫn còn là trẻ vị thành niên. Một năm sau, giọng ca điển trai rời nhóm, trở thành diễn viên lấy tên Cha Joo Hyuk và từng xuất hiện trong phim Happy Ending năm 2012 của đài JTBC. Năm 2013, anh nhập ngũ.

Những lùm xùm của Cha Joo Hyuk được cho là một trong những nguyên nhân lớn khiến Coed School tan rã dù đang có tương lai rất rộng mở.

Thanh Đào