Cựu thành viên GFriend cảm kích Kang Daniel vì hành động đặc biệt với bài hát debut solo của cô

  SaoStar
  Gốc

  Yuju đã có những lời cảm ơn chân thành đến Kang Daniel.

  Kể từ sau khi GFriend bất ngờ tan rã, thành viên Yuju không lâu sau đó cũng đã đầu quân về KONNECT Entertainment - công ty của "center quốc dân" Kang Daniel. Mới đây nhất, Yuju đã chính thức debut solo với album REC. Và tại buổi họp báo, cựu thành viên GFriend đã bày tỏ sự cảm kích Kang Daniel vì hành động đặc biệt.

  Cựu thành viên GFriend đã cảm kích Kang Daniel vì hành động đặc biệt.

  Trong buổi họp báo, Yuju đã chia sẻ một câu chuyện vừa hài hước vừa có phần biết ơn. Kang Daniel kiêm chủ tịch của KONNECT Entertainment đã có màn ngăn chặn sự cố rò rỉ bài hát Play của cô một cách nhanh chóng trước khi nó được phát hành.

  Yuju

  Kang Daniel

  Yuju giải thích: "Trong một sự kiện cuối năm, khi Kang Daniel đang phát sóng trực tiếp, tôi đã bật bài hát với âm lượng khá lớn trong phòng tập và âm thanh bị rò rỉ ra ngoài. Nhưng Kang đã phản ứng rất nhanh. Một lần nữa, khi nghĩ đến thời điểm đó, tôi xin bày tỏ lòng biết ơn với Kang Daniel. Anh ấy đã gây đủ mọi tiếng ồn để che đậy".

  Khoảnh khắc trong buổi phát sóng trực tiếp hôm đó, Kang Daniel đã "đứng hình" ngay khi bài hát bắt đầu phát. Anh ấy kêu lên rất to và lấy điện thoại ra gọi cho ai đó. Khi nhân viên phía sau máy quay ra hiệu cho anh ấy biết rằng họ đang xử lý, Kang Daniel đã tiếp tục tìm cách đánh trống lảng. Hành động này thu hút sự chú ý bởi độ tinh tế của Kang Daniel khi vừa làm idol vừa làm chủ tịch.

  Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về các nghệ sĩ!

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/cuu-thanh-vien-g-friend-da-cam-kich-kang-daniel-vi-hanh-dong-dac-biet-202201191739153917.html