Cựu sao Liverpool bức xúc vì Luke Shaw thoát thẻ đỏ trong trận Burnley 0-1 MU

Cựu danh thủ Liverpool, Jamie Redknapp cho rằng Luke Shaw quá may mắn khi thoát thẻ đỏ trong pha phạm lỗi với Johann Berg Gudmundsson ngay phút thứ 4 trận MU thắng Burnley.

Gầm giày của Luke Shaw đạp thẳng vào chân Johann Berg Gudmundsson trong pha tranh chấp bóng giữa hiệp 1.

Gầm giày của Luke Shaw đạp thẳng vào chân Johann Berg Gudmundsson trong pha tranh chấp bóng giữa hiệp 1.

Trọng tài ban đầu bỏ qua tình huống này, trận đấu tiếp diễn, Robbie Brady có pha phạm lỗi với Edinson Cavani và phải lĩnh thẻ vàng.

VAR vào cuộc để xem Robbie Brady liệu có phải nhận thẻ đỏ hay không, nhưng sau đó xác định Luke Shaw đã phạm lỗi với Johann Berg Gudmundsson trước.

Trọng tài Kevin Friend quyết định trận đấu sẽ tiếp diễn với quả phạt cho Burnley.

Chiếc thẻ vàng của Robbie Brady được xóa bỏ, thay vào đó là chiếc thẻ vàng cho Luke Shaw.

Cựu danh thủ Liverpool, Jamie Redknapp bình luận trên sóng truyền hình: "Với tôi đó là pha vào bóng thô bạo, Luke Shaw rất may mắn khi thoát thẻ đỏ. Robbie Brady cũng vậy, khi phạm lỗi ở vị trí có thể dẫn tới bàn thắng".

Trận này MU rất vất vả mới có được chiến thắng 1-0 trước Burnley nhờ cú volley của Paul Pogba ở phút 71, qua đó chiếm ngôi đầu Premier League của Liverpool.

Ngoài tình huống gây tranh cãi của Luke Shaw, VAR và trọng tài Kevin Friend còn từ chối bàn thắng của MU ở cuối hiệp 1 vì cho rằng Harry Maguire đã phạm lỗi với cầu thủ Burnley trước khi đưa bóng vào lưới.

PV/VOV.VN Theo Daily Mail

Nguồn VOV: https://vov.vn/the-thao/cuu-sao-liverpool-buc-xuc-vi-luke-shaw-thoat-the-do-trong-tran-burnley-0-1-mu-830378.vov