Cựu người mẫu Ngọc Quyên khoe sắc trong tà áo dài trên tạp chí thời trang của Mỹ

  18 liên quanGốc

  Ngọc Quyên xuất hiện trong tà áo dài khoe nhan sắc ngọt ngào trên báo Pump Magazine khiến nhiều người ngưỡng mộ.

  Ngọc Quyên sinh năm 1988 là một cựu người mẫu và diễn viên người Việt Nam. Cô được xem là một trong người mẫu đời đầu nổi tiếng nhất. Hiện tại, Ngọc Quyên đang định cư ở Mỹ và tập trung cho công việc kinh doanh.

  Tham gia vào lĩnh vực thời trang khi mới 16 tuổi nhưng sau một thời gian ngắn Ngọc Quyên đã trở thành một trong những người mẫu sáng giá trên sàn diễn thời trang Việt bởi thân hình "chuẩn" và gương mặt xinh xắn.

  Cô xuất hiện thường xuyên trong các chương trình lớn như: Duyên Dáng Việt Nam, Thời trang cuộc sống, Phong cách và cuộc sống...

  Hay xuất hiện trong nhiều bộ phim nổi tiếng của khu vực phía Nam như: Tuyết nhiệt đới, Hoa dã quỳ, Có lẽ nào ta yêu nhau, Cô nàng tóc rối...

  Mới đây, bộ ảnh của nàng người mẫu sinh năm 1988 thực hiện tại Mỹ được xuất bản trên báo Pump Magazine- một tạp chí địa phương chuyên về thời trang, làm đẹp và phong cách sống.

  Ngọc Quyên cho biết cô thực hiện bộ ảnh cách đây một tháng rồi gửi đến văn phòng của tờ tạp chí để chờ họ duyệt. Bộ ảnh được chấp nhận nếu đạt đủ các tiêu chí về sự sáng tạo, tính chuyên nghiệp, thông điệp về thời trang và ý nghĩa văn hóa.

  Cựu người mẫu chọn bối cảnh vườn cải - một trong những cảnh sắc thiên nhiên mùa hè đặc trưng của nước Mỹ. Cô thể hiện bộ sưu tập Grace-note với những thiết kế áo dài do cô tự thiết kế và thực hiện từ chất liệu lụa, họa tiết hoa nhí, chấm bi.

  Ngọc Quyên cho biết cô hiện sở hữu một spa nhỏ nhưng bán hàng rất chạy. Người đẹp 33 tuổi chia sẻ cô may mắn vì đã có tiếng ở Việt Nam nên được nhiều người biết đến. Trong công việc kinh doanh, Ngọc Quyên chú trọng vào việc chăm sóc khách hàng nên được mọi người tin tưởng và mua hàng rất nhiều. Mỗi ngày Ngọc Quyên nhận đơn và đi giao hàng hoặc gửi hàng đi khắp các tiểu bang tại Mỹ.

  Ánh Ngọc

  Nguồn Công Lý: https://congly.vn/cuu-nguoi-mau-ngoc-quyen-khoe-sac-trong-ta-ao-dai-tren-tap-chi-thoi-trang-cua-my-186560.html