Cựu mẫu 43 tuổi chụp ảnh gợi cảm với nội y

Cựu thiên thần nội y Heidi Klum vẫn giữ được vóc dáng săn chắc, thon thả và không cần nhờ cậy nhiều đến công nghệ chỉnh sửa.

Cựu mẫu 43 tuổi chụp ảnh gợi cảm với nội y - Ảnh 1

Chân dài người Đức Heidi Klum vừa có bộ ảnh mới trên tạp chí Shape số tháng 12/2016. Tại đây, siêu mẫu diện những thiết kế mới nhất do cô tự thực hiện. Loạt trang phục hầu hết là đồ bơi, kết hợp với những món đồ thời trang khác tạo nên nhiều phong cách.

Cựu mẫu 43 tuổi chụp ảnh gợi cảm với nội y - Ảnh 2

Người mẫu 43 tuổi tự tin khoe vóc dáng săn chắc. Heidi Klum có 22 năm làm người mẫu nội y, trong đó cô được biết đến nhiều nhất là thiên thần của hãng Victoria’s Secret.

Cựu mẫu 43 tuổi chụp ảnh gợi cảm với nội y - Ảnh 3

Trong bài phỏng vấn, Heidi tiết lộ cô không có nhiều thời gian để tập thể dục hàng ngày. Bí quyết của chân dài là duy trì lối sống năng động. Cô nói: “Tôi cố gắng hoạt động nhiều nhất có thể”. Chăm sóc đàn con bốn đứa cũng là cách mà cựu siêu mẫu tập thể dục.

Cựu mẫu 43 tuổi chụp ảnh gợi cảm với nội y - Ảnh 4

So sánh hình ảnh Heidi Klum ở hậu trường và do Shape phát hành cho thấy bộ ảnh của cựu thiên thần nội y không cần nhờ cậy nhiều tới photoshop.

Cựu mẫu 43 tuổi chụp ảnh gợi cảm với nội y - Ảnh 5

Sự khác biệt giữa hai bức ảnh không nhiều. Chi tiết được chỉnh sửa chủ yếu giảm mức độ cơ bắp trên cơ thể Heidi.

Cựu mẫu 43 tuổi chụp ảnh gợi cảm với nội y - Ảnh 6

Chia sẻ về giới mẫu, Heidi nói: “Chuyện các người mẫu không ăn để giữ dáng là không đúng. Trong ngành này, bạn phải lựa chọn thông minh. Không chỉ là tập cardio để thân hình đẹp và đúng chuẩn mà còn là vì sức khỏe của bạn nữa”.

Cựu mẫu 43 tuổi chụp ảnh gợi cảm với nội y - Ảnh 7

Sau khi rời Victoria’s Secret, sự nghiệp của Heidi vẫn vững chắc. Ngoài thiết kế thời trang, cô dẫn dắt chương trình Project Runway, làm giám khảo cuộc thi America’s Got Talent.

Hiểu Nguyệt