Cựu HLV MU trở lại cầm quân tại Anh

  Báo Tiền Phong
  14 liên quanGốc

  Middlesbrough vừa bổ nhiệm người từng dẫn dắt Manchester United là Michael Carrick vào ghế HLV trưởng.

  Michael Carrick từng dẫn dắt Man United vài trận trong giai đoạn đội bóng sa thải Ole Solskjaer. Thế nhưng sau khi Ralf Rangnick nhận ghế, anh đã rời vị trí. Anh tự do kể từ đó cho đến nay và sau một thời gian cân nhắc, cựu tiền vệ 41 tuổi này đã chấp nhận quay lại cầm quân.

  Carrick được bổ nhiệm thay thế cho Chris Wilder, người đã bị sa thải hồi đầu tháng khi khiến Boro rơi xuống nhóm ba đội cuối bảng. Nhiệm vụ của Carrick là giúp Boro sớm thoát hiểm, thậm chí là leo lên nửa trên BXH.

  Carrick rời ghế HLV tạm quyền M.U từ tháng 12 năm ngoái

  Carrick rời ghế HLV tạm quyền M.U từ tháng 12 năm ngoái

  “Middlesbrough là CLB chuyên nghiệp đầu tiên tôi chơi bóng khi còn là một cậu bé 9 tuổi. Vì vậy, có một cảm giác rất đặc biệt khi được trở lại đây với tư cách là HLV trưởng đội bóng” Carrick nói khi nhận ghế.

  “Bản thân tôi lớn lên ở vùng đông bắc nên tôi hoàn toàn nhận thức được tầm quan trọng của bóng đá đối với mọi người. Đó là một đặc ân thực sự đối với tôi, khi được ngồi ở vị trí này.

  Tôi sẽ cống hiến mọi thứ để giúp phát triển đội bóng và tiếp tục đưa Boro tiến lên, làm cho những người ủng hộ tự hào. Tôi nóng lòng muốn bắt đầu công việc”.

  Boro đang gặp khó khăn ở Championship. Họ đứng thứ 21 trên bảng xếp hạng sau 16 trận - hơn khu vực xuống hạng chỉ 1 điểm. Do vậy, họ rất cần một cú hích từ Carrick. Và cựu tiền vệ này cũng giúp Championship đông đảo hơn các cựu danh thủ 7x và 8x. Trước anh đang có Jon Dahl Tommason (Blackburn), Vincent Kompany (Burnley).

  Đặng Lai

  Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/cuu-hlv-mu-tro-lai-cam-quan-tai-anh-post1480854.tpo