Cứu bạn bất thành, cả 3 nữ sinh chết đuối thương tâm

Trong lúc tắm, thấy 2 bạn của mình bị đuối nước và hô hoán cầu cứu nên Như liền lao xuống cứu bạn nhưng bất thành khiến cả 3 nữ sinh bị đuối nước tử vong.

Chiều 19/11, thông tin từ Văn phòng UBND huyện Cầu Kè, (tỉnh Trà Vinh) cho biết, lực lượng chức năng đã hoàn tất công tác tìm kiếm thi thể 3 nữ sinh bị đuối nước tại sông Vàm Bến Cát (thuộc ấp An Hòa, xã An Phú Tân, huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh), theo tin trên báo Dân Việt.

Cứu bạn bất thành, cả 3 nữ sinh chết đuối thương tâm - Ảnh 1

Khu vực 3 nữ sinh trung học chết đuối vì tắm sông. Ảnh: Báo Dân Việt.

Trước đó, chiều ngày 17/11, sau khi tan học, 5 nữ sinh lớp 6 và lớp 8 trường Trung học cơ sở Hòa Tân gồm: Nguyễn Thị Băng Băng (11 tuổi, ngụ ấp Chông Nô 3), Nguyễn Thị Hồng Liên (11 tuổi, ngụ ấp Hội An), Nguyễn Thị Thảo Nhi (13 tuổi), Phạm Thị Huỳnh Như (11 tuổi, cùng ngụ ấp An Bình), Nguyễn Thị Mộng Thu (13 tuổi, ngụ ấp Chông Nô, cùng xã Hòa Tân, huyện Cầu Kè) rủ nhau đi tắm sông ở khu vực bãi sông Vàm Bến Cát.

Tại khu vực bãi cát, Băng và Liên xuống tắm trước, Như đứng trên bãi cát chuẩn bị xuống tắm, 2 nữ sinh còn lại không tắm vì không biết bơi. Trong lúc tắm thì Băng và Liên bị đuối nước và cầu cứu. Thấy vậy, Như lao xuống cứu nhưng bất thành khiến cả 3 bị đuối nước, theo báo NĐT.

Lúc này, 2 nữ sinh còn lại đã hô hoán cầu cứu nhưng không có ai nên dùng xe đạp chạy về ấp Chông Nô 3 (xã Hòa Tân) báo tin. Sau đó, mọi người chạy đến hiện trường tìm các em nhưng không thấy và trình báo ngành chức năng.

Đến 18h ngày 18/11, lực lượng tìm kiếm vớt được thi thể 2 nữ sinh Băng và Liên Sáng 19/11 mới tìm thấy thi thể nữ sinh Như.

Công Danh (tổng hợp theo báo Dân Việt, NĐT)