Thi thể người đàn ông trong căn nhà 4 tầng cháy giữa trưa

Lực lượng khám nghiệm hiện trường tìm thấy thi thể một người đàn ông trên tầng 2 tòa nhà xảy ra cháy ở khu đô thị Trung Văn (Hà Nội).

Hiện trường vụ cháy khiến một người chết trưa chủ nhật Trưa 14/10, ngọn lửa bùng phát dữ dội tại căn nhà 4 tầng tại khu đô thị Trung Văn (Nam Từ Liêm, Hà Nội). Cảnh sát đã giải cứu được 4 người và đưa ra ngoài thi thể một nam nạn nhân.

Trưa 14/10, một vụ hỏa hoạn xảy ra tại khu đô thị Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Theo nhân chứng, lửa bùng phát từ công trình xây dựng tòa nhà 4 tầng. Nơi đây có xưởng sản xuất ghế sofa, bên trong chứa nhiều vật liệu như đệm mút, xốp... Ngọn lửa sau đó cháy lan sang 2 căn nhà bên cạnh.

Nhận tin báo, Cảnh sát PCCC quận Nam Từ Liêm điều 6 xe cứu hỏa và hàng chục chiến sĩ đến hiện trường, kịp thời đưa 3 người lớn và 1 trẻ em ra khỏi nơi hỏa hoạn. Sau gần một giờ, cảnh sát khống chế được vụ cháy.

Cảnh sát đưa cháu bé ra khỏi hiện trường vụ cháy. Ảnh: Trần Anh.

Lãnh đạo PCCC quận Nam Từ Liêm cho hay đến 13h cùng ngày, lực lượng khám nghiệm tìm thấy thi thể một người đàn ông trên tầng 2 tòa nhà xảy ra cháy.

"Lực lượng chức năng đã đưa tử thi ra ngoài và tiếp tục khám nghiệm hiện trường”, lãnh đạo PCCC quận Nam Từ Liêm cho biết.

Nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được làm rõ.

Nơi xảy ra vụ cháy. Ảnh: Google Maps.

Trần Anh