Cướp tiệm vàng lấy trang sức làm quà tặng sinh nhật cho bạn gái

Vờ đến tiệm vàng hỏi mua vàng làm quà sinh nhật cho bạn gái, sau khi chủ tiệm đưa 2 chiếc vòng vàng cho xe, nam thanh niên đã bất ngờ cầm vàng rồi bỏ chạy.

Ngày 26/5, Công an TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng cho biết vừa bắt giữ Phạm Xuân Triệu (20 tuổi, ngụ xã Nghĩa Hải, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định) để điều tra hành vi cướp giật tài sản.

2 chiếc vòng vàng bị Triệu cướp trước đó đã được thu hồi

2 chiếc vòng vàng bị Triệu cướp trước đó đã được thu hồi

Theo PLO, khoảng 17h ngày 25/5, Triệu đến một tiệm vàng trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 7, TP. Đà Lạt hỏi mua vàng để làm quà sinh nhật cho bạn gái.

Sau khi được chủ tiệm đưa hai vòng vàng cho xem thì Triệu bất ngờ cầm theo hai chiếc vòng lên xe máy để trước tiệm vàng bỏ chạy.

Theo Người Lao Động, Công an phường 7 và Công an TP Đà Lạt triển khai các biện pháp nghiệp vụ để truy xét đối tượng.

Thông tin được cung cấp là nghi phạm khoảng 19, 20 tuổi, dáng người gầy, tóc ngắn, điều khiển xe máy, biển số xe bị che kín.

Sau hơn 12 giờ truy xét, cơ quan công an đã bắt giữ Triệu tại một cơ sở lưu trú trên địa bàn, thu hồi 2 chiếc vòng vàng tang vật.

Tổng hợp

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/cuop-tiem-vang-lay-trang-suc-tang-qua-sinh-nhat-cho-ban-gai-202305262232485333.html