Cướp dây chuyền bị rượt đánh nhừ tử dù rút kim tiêm chống trả

  Bị hàng chục người dân truy đuổi, vây bắt, tên cướp giật dây chuyền đã rút kim tiêm chống trả quyết liệt.

  Video: Thanh niên cướp dây chuyền bị dân rượt đánh nhừ tử dù rút kim tiêm chống trả

  Sự việc xảy ra vào 16h47 ngày 2/9, trên đường DT 743, phường Tân Đông Hiệp, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

  Hình ảnh ghi lại được cho thấy, khi đang dừng chờ để sang đường, một cô gái đi xe đạp điện đã bị một thanh niên đi xe máy áp sát rồi giật đi sợi dây chuyền trên cổ.

  Bị cướp bất ngờ, cô gái trẻ đã lập tức kéo đuôi xe của tên cướp lại. Cùng lúc này, một người đàn ông đi Vespa đã đạp vào xe của tên cướp khiến hắn ngã xuống đường. Nghe tiếng tri hô, người đi đường đã lập tức chạy đến vây bắt tên cướp.

  Bị bao vây, hắn liền lấy trong túi ra một kim tiêm để chống trả và cố dựng xe máy dậy để tăng ga bỏ chạy. Tuy nhiên, người dân sau đó đã không chế được tên cướp và giao cho công an.

  Đối tượng giật dây chuyền được xác định là Võ Văn Hiếu (29 tuổi, ngụ khu phố Tân An, phường Tân Đông Hiệp, TP.Dĩ An, tỉnh Bình Dương).

  Trao đổi trên tờ Dân Việt vào ngày 3/9, Công an phường Tân Đông Hiệp (TP.Dĩ An, tỉnh Bình Dương) cho biết, đã hoàn tất hồ sơ bàn giao đối tượng cướp giật trên địa bàn cho Công an TP.Dĩ An để xử lý theo quy định.

  Theo Người đưa tin

  Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/xa-hoi/video-cuop-day-chuyen-bi-ruot-danh-nhu-tu-du-rut-kim-tiem-chong-tra-1430201.html