'Cướp biển' soán ngôi đầu bảng phòng vé của 'Đại thủy chiến' ở Hàn Quốc

Depplus.vn - Tuy đến sau một tuần, nhưng nhóm "Cướp biển" không hề kém cạnh so với "Đại thủy chiến", thậm chí còn chiếm luôn ngôi quán quân phòng vé của "đội quân" này trên "địa bàn" Hàn Quốc.

Bộ phim điện ảnh cổ trang Hàn Quốc "Cướp biển" do Son Ye Jin, Kim Nam Gil thủ vai chính công chiếu ngày 6/8 đã chiếm ngôi đầu bảng của "Đại thủy chiến" sau gần 3 tuần công chiếu. Số người đến rạp xem phim không hề kém cạnh bom tấn "Đại thủy chiến" là bao.

Hai bộ phim điện ảnh cổ trang ấn tượng nhất mùa hè của Hàn Quốc

Ước tính, chỉ riêng ngày 22/8, có hơn 180 nghìn lượt người ra rạp xem "Hải tặc". Trong suốt hai tuần đầu ra mắt, "Hải tặc" không thể vươn lên thống trị phòng vé Hàn Quốc do "Đại thủy chiến" quá nặng ký. Nhưng nhờ nội dung chất lượng, cuối cùng bộ phim cũng đột phá với tổng gần 6 triệu lượt người xem và chính thức "soán ngôi" vương của "Đại thủy chiến" vào ngày 26/8.

Poster phim "Cướp biển"

"Cướp biển" cũng là bộ phim điện ảnh thứ 6 trong năm của Hàn Quốc cán đích hơn 5 triệu lượt người ra rạp trong hơn 2 tuần ra mắt. Năm phim còn lại là "Miss Granny", "The Attorney", "Frozen", "Transformers 4: Age of Extinction" và "Đại thủy chiến".

Một vài cảnh quay trong phim

Trang phim điện ảnh lớn nhất ở Hàn Quốc, Naver đã chấm cho "Hải tặc" 8,5 điểm, gần bằng phim được đánh giá cao nhất là 8,9 điểm. Chắc chắc, bộ phim sẽ còn thu về nhiều thắng lợi khác trong thời gian tới.

Đọc thêm:
BBC chuyển thể kịch Shakespeare thành phim điện ảnh
Sandra Bullock và diễn viên gạo cội George Clooney 'tái hợp' trong phim mới
Cô nàng 'gợi cảm' Adrianne Palicki đầu quân vào 'Đội đặc vụ SHIELD'

Ryuu (Depplus/MASK)