“Cướp biển” Johnny Depp bị fan la ó vì bỗng dưng… hóa phù thủy

Mới đây, nhà sản xuất đã chính thức xác nhận nam tài tử Johnny Depp sẽ hóa thân thành gã phù thủy hắc ám Gellert Grindelwald trong loạt phim “Fantastic beasts”. Tuy nhiên, sự xuất hiện của chàng “cướp biển” lại không được lòng số đông người hâm mộ.

“Cướp biển” Johnny Depp bị fan la ó vì bỗng dưng… hóa phù thủy - Ảnh 1

Johnny Depp bị phản đối khi tham gia “Fantastic beasts”

Tuần trước, đã có nhiều thông tin cho rằng Johnny Depp sẽ góp mặt trong dự án phim giả tưởng phiêu lưu “Fantastic beasts”. Và đến tuần này, đạo diễn David Yates đã chính thức lên tiếng xác nhận vai trò của Johnny Depp trong loạt phim.

“Cướp biển” Johnny Depp bị fan la ó vì bỗng dưng… hóa phù thủy - Ảnh 2

Nam tài tử bị đánh giá là không phù hợp với nhân vật trong “Fantastic beasts”

Tuy nhiên, dù là một ngôi sao tiếng tăm nhưng Johnny Depp lại không được nhiều fan hâm mộ ủng hộ hóa thân thành gã phù thủy hắc ám Gellert Grindelwald. Nhiều ý kiến cho rằng Johnny Depp là một sự lựa chọn sai lầm và rất có thể, phong cách diễn có phần “quái” của chàng “cướp biển” sẽ phá hỏng cả loạt phim.

Thậm chí, nhiều fan hâm mộ của loạt phim còn khơi lại scandal Johnny Depp bạo hành vợ cũ Amber Heard hồi tháng 5 năm nay và kêu gọi “tẩy chay” nam tài tử.

“Cướp biển” Johnny Depp bị fan la ó vì bỗng dưng… hóa phù thủy - Ảnh 3

Johnny Depp không được nhiều người ủng hộ vì phong cách diễn khá “quái”

Trước tình hình đó, đích thân đạo diễn David Yates đã phải lên tiếng chia sẻ: “Mục đích của việc casting là chọn ra những diễn viên tốt nhất, những người có thể truyền cảm hứng nhất, thú vị và phù hợp nhất với nhân vật. Và ngay khi chúng tôi tiếp cận với nhân vật phù thủy Grindelwald, chúng tôi đã nghĩ rằng: “Ai sẽ là người thể hiện vai diễn này theo một chiều hướng thú vị đây?””.

“Cướp biển” Johnny Depp bị fan la ó vì bỗng dưng… hóa phù thủy - Ảnh 4

Đạo diễn David Yates lên tiếng bênh vực Johnny Depp

“Trong ngành công nghiệp này, thật là một ngành công nghiệp kỳ lạ cũ kĩ. Bạn tỏa sáng một tuần, người ta sẽ lại nói những điều kỳ lạ vào tuần tiếp theo, bạn lên rồi lại xuống. Nhưng không một ai có thể lấy đi tài năng thực sự của bạn. Johnny Depp là một nghệ sĩ thực thụ. Anh ấy đã tạo nên những nhân vật bất hủ, những nhân vật thực sự gây được tiếng vang trong nền văn hóa đại chúng của chúng ta. Anh ấy thực sự kiệt xuất, một diễn viên kiệt xuất”, đạo diễn David Yates kết luận.

dantri.com.vn