Cưỡng hiếp bạn nhậu

Trang Trần

Cưỡng hiếp bạn nhậu - Ảnh 1

(Cadn.com.vn) - 22 giờ ngày 25-3, chị A. (1989, Quảng Ngãi) cùng bạn trai là Trần Hồng Long (1988, Đà Nẵng) đến quán Son, góc ngã ba Ông Ích Khiêm-Đinh Tiên Hoàng, TP Đà Nẵng để nhậu. Nhóm bạn trai của bạn chị A. có Lê Hồng Phú (1988, trú K62/1-Núi Thành) đi cùng bạn gái và 2 người bạn của Phú là Phạm Minh Phước (1989, trú P. Hải Cảng, TP Quy Nhơn, Bình Định), Trần Quốc Thịnh (1990, trú 87-Hàn Mặc Tử). Cuộc nhậu kéo dài cho đến khi bạn trai của chị A. say bí tỉ nên nằm ngủ tại quán cà-phê của Phú. Riêng chị A. lúc này cũng đã ngấm men rượu nên cũng ngủ ngay trên ghế tại bàn nhậu, không còn hay biết “thế sự” xung quanh.

Trái lại, Phú, Phước và Thịnh vẫn còn thấy... chưa đủ đô nên muốn kiếm chỗ nhậu tiếp cho “tới bờ tới bến” nên hẹn nhau đến nhà nghỉ Lucky (số 1-Tôn Thất Đạm) để tiếp tục cuộc nhậu. Thấy chị A., thân nữ nhi lại vắt vẻo ngủ ở ghế nên Phước và Thịnh đã đưa ra xe để Phước chở đến nhà nghỉ trước. Thịnh, Phú và bạn gái của Phú ở lại dọn dẹp bàn nhậu rồi đến sau. Vì uống hơi nhiều nên lúc này chị A. không hay biết “trời trăng mây gió” gì cho đến khi được Phước dìu vào thang máy chị mới loáng thoáng biết mình đang được đưa đến nhà nghỉ. Phước cho hay, hơi men làm cho cơ thể y hừng hực nóng, đã vậy thấy chị A. xinh tươi hơ hớ nên không thể cầm lòng. Thú tính nổi lên, vừa vào phòng Phước liền tranh thủ giở trò đồi bại đối với người đẹp.

Phước sau khi đã thỏa mãn dục vọng chuẩn bị “rút quân” thì cũng là lúc Thịnh tìm đến phòng. Trước khi ra về, Phước không quên “gợi ý” cho Thịnh về những gì mình mới được trải nghiệm. Thịnh bước vào phòng, thấy A. vẫn đang tình trạng khỏa thân trên giường nên soạn lại bài cũ của Phước và cũng nhanh chóng rút lui khi đã “no say”. Về phần Phú và bạn gái, thấy không ai nhậu nữa nên thuê phòng khác để nghỉ. Đến 3 giờ ngày 26-3, Phú dậy sớm để kịp về mở quán bán cà-phê, trên đường đi ra, Phú phát hiện phòng của chị A. mở cửa nên đi vào trong xem sao. Lúc vào thấy A. đang nằm trong trạng thái mê man, không quần áo và bắt đầu nôn ói. Phú xoa, vuốt lưng và lấy nước cho chị A. uống và cũng lợi dụng lúc này chị A. không thể tự vệ được Phú đã thực hiện hành vi giao cấu với chị A.

7 giờ ngày 26-3, sau khi tỉnh giấc, thấy phòng trống trơn, thân thể cũng “trống” không kém, trong cơn đau đầu chị A. lơ mơ nhớ đến những hình ảnh lúc ẩn lúc hiện của ngày hôm qua nên quyết định trình báo sự việc với cơ quan CA. Các đối tượng “thả dê” ngay sau đó đều đã được CAQ Thanh Khê mời đến làm việc và bị truy tố ra trước pháp luật. Ngày 12-10, TAND Q. Thanh Khê mở phiên tòa xét xử đối với Phước và Thịnh về tội “Hiếp dâm” theo khoản 2 Điều 111 BLHS và tuyên 2 bị cáo cùng mức án 5 năm tù. Trong vụ án này Phú không biết Phước và Thịnh đã giao cấu với chị A. trước đó và Phú không có sự nhất trí cùng Phước, Thịnh trước khi thực hiện hành vi giao cấu trái ý với chị A. nên truy tố theo khoản 1 Điều 111. Tuy nhiên, chị A. đã có đơn xin bãi nại, không đề nghị truy tố đối với Phú nên CQĐT đang tạm đình chỉ.

Chỉ vì ham vui, “bán” linh hồn cho rượu nên không kiềm chế được dục vọng, Phước và Thịnh đã phải nhận lấy kết quả buồn như ngày hôm nay. Đây không chỉ là bài học cho riêng 2 bị cáo mà còn cho cả bị hại và cũng chính là hồi chuông cảnh tỉnh đối với những bạn trẻ sống buông thả, chơi không biết điểm dừng...