Cường Đô la mê siêu xe hơn Hạ Vi?

Trong khi bạn trai là người mê siêu xe, Hạ Vi lại thẳng thừng nói rằng mình không hề thích. Phải chăng chiếc siêu xe là vật ngăn cách giữa hai người?

Dù Quốc Cường và Hạ Vi đã kết bạn - follow trở lại trên mạng xã hội nhưng hai người không có bất cứ chia sẻ hay gợi nhắc gì đến nhau. Cả trên trang cá nhân của chân dài Hải Phòng và đại gia Phố Núi đều không có cập nhật gì cho thấy sự liên quan đến nhau.

Thậm chí trong ngày lễ 20/10 vừa qua, hay trước đó trong ngày sinh nhật của Hạ Vi, cả Cường Đô la và người đẹp sinh năm 1993 cũng đều im ắng một cách lạ lùng, như thể hai người chỉ là những người theo dõi nhau trên Facebook, không có mối quan hệ đặc biệt gì với nhau.

Trong khi trước đây, Cường và Hạ Vi tuy không quá thường xuyên nhưng ít nhiều vẫn có sự chia sẻ về nhau, có những hoạt động cùng nhau trên mạng xã hội. Thậm chí nhiều người hâm mộ cặp đôi Quốc Cường - Hồ Ngọc Hà luôn mong muốn hai người quay lại còn tỏ ra giận dỗi vì Cường tỏ ra ga lăng, ngọt ngào với Hạ Vi.

Trong ngày kỷ niệm yêu nhau của hai người, Cường còn tặng quà một cách lãng mạn cho Hạ Vi, chia sẻ hình ảnh đi chơi cùng cô, hay khen cô xinh. Nhưng khá lâu nay, cộng đồng mạng không thấy Cường và Hạ Vi tỏ ra ngọt ngào như vậy nữa.

Trước đó, hai người còn hủy kết bạn với nhau, Cường đã xóa hết ảnh của Hạ Vi trên trang cá nhân của anh. Theo nhiều người, cả hai đã giận dỗi nhau một cách đỉnh điểm, có vẻ như đã dẫn đến chia tay, khi Hạ Vi cũng bất chợt hát bài "Anh cứ đi đi" một cách lạ thường đúng thời điểm bị Cường lạnh lùng xóa ảnh.

Cường Đô la mê siêu xe hơn Hạ Vi? - Ảnh 1

Hạ Vi, Cường Đô la

Có lẽ hai người đã làm lành trở lại, nhưng dường như tình cảm của cả hai đã rạn nứt ít nhiều, không còn được mặn nồng, cuồng nhiệt như xưa hay như lúc mới yêu nữa.

Có thể, sau gần 1 năm yêu đương, tình cảm của cả hai đã phai nhạt dần, Hạ Vi và Cường Đô la không cảm cảm thấy lạ, thấy mới mẻ, thấy nhớ nhung như thuở ban đầu nữa.

Cũng có thể, vì Cường đã thay đổi. Anh là người từng trải qua không ít những cuộc tình giữa chân dài - đại gia ầm ĩ. Khi bắt đầu yêu Hạ Vi, tình yêu của anh cũng ầm ĩ không kém những cuộc tình với các bóng hồng danh tiếng của làng giải trí trước đó. Giờ đây, Cường không muốn tiếp tục yêu như vậy nữa. Anh muốn yêu đương, hẹn hò một cách kín đáo hơn, không để lộ chuyện tình cảm của mình ra thêm nữa.

Song, nhiều người lại đồn đoán rằng, Cường mê siêu xe hơn mê bạn gái, nên giữa anh và Hạ Vi mới im ắng như vậy.

Quốc Cường vốn là tay chơi siêu xe nổi tiếng của Việt Nam, trong tay sở hữu dàn xe trị giá hàng trăm tỷ. Một thời gian trước đây, Cường khá vắng bóng trong hàng ngũ những đại gia mê xe 4 bánh.

Nhưng càng gần đây, anh càng tích cực có nhiều hoạt động tiếng tăm, với việc gia tăng bộ sưu tập siêu xe của mình. Anh đã thêm vào list xe của mình vài chiếc siêu xe cực kỳ đắt đỏ.

Cường Đô la mê siêu xe hơn Hạ Vi? - Ảnh 2

Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường mới đây đã đón thêm 2 siêu xe Ferrari là 488 GTB và F12 Berlinetta.

Cường Đô la mê siêu xe hơn Hạ Vi? - Ảnh 3

Cường Đô la mê siêu xe hơn Hạ Vi? - Ảnh 4

Cường Đô la mê siêu xe hơn Hạ Vi? - Ảnh 5

Những chiếc siêu xe trong garage của Cường Đô la

Cường Đô la mê siêu xe hơn Hạ Vi? - Ảnh 6

Cường Đô la mê siêu xe hơn Hạ Vi? - Ảnh 7

Những chiếc siêu xe đã cuốn lấy khá nhiều thì giờ của Cường. Thời gian còn lại, anh tập trung cho việc kinh doanh, chăm sóc con trai Subeo. Hạ Vi dù là người yêu, nhưng có vẻ, cô bị xếp sau Subeo, công việc và dàn siêu xe của Cường.

Nhớ lại trước đây, Hạ Vi từng thẳng thừng tuyên bố cô không thích siêu xe. Cô chê nó ầm ĩ và tỏ ý những chiếc siêu xe chẳng hề có gì hấp dẫn, trong khi đó đều là những chiếc xe có giá thành cực kỳ đắt đỏ, chỉ có số lượng hiếm, ít ỏi ở Việt Nam.

Không thích siêu xe, khi còn ngọt ngào, đó có thể là một sự khác biệt so với số đông người. Nhưng khi bạn trai cô lại là người đàn ông cực kỳ mê siêu xe, dù không chia sẻ cùng người yêu, Hạ Vi cũng không cần thiết phải nói thẳng không thích hay chê siêu xe như vậy. Như vậy, chẳng khác nào người đẹp đang tỏ ra không thấu hiểu chính bạn trai mình.

Nhìn vào phản ứng của Hạ Vi khi nói về siêu xe, phải chăng chính những chiếc xe ấy là nguồn cơn khiến Cường lạnh lùng, thờ ơ với cô? Có thể, trong tâm trí đại gia Phố Núi, những chiếc siêu xe là người bạn trung thành hơn.

Cát Cánh