Cường Đô la lôi dàn siêu xe trăm tỷ khởi động Car Passion

Đại gia phố núi Cường Đô la vừa gây xôn xao cộng đồng mạng khi mang dàn siêu xe trăm tỷ đồng khởi động hành trình Car Passion.

Cường Đô la lôi dàn siêu xe trăm tỷ khởi động Car Passion - Ảnh 1

Sau 5 năm tạm dừng, hành trình Car Passion bất ngờ được thiếu gia phố núi Cường Đô la tái khởi động vào ngày 16/10 với sự tham gia của dàn siêu xe trăm tỷ như ;Ferrari F12, Lamborghini Aventador, Ferrari 488 GTB,… ngay lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng và giới chơi xe tại Việt Nam.

Cường Đô la lôi dàn siêu xe trăm tỷ khởi động Car Passion - Ảnh 2

Mang đến chuyến hành trình siêu xe lần này, đại gia Cường Đô la mang ‘vợ 2’ Ferrari 488 GTB màu trắng muốt, được biết giá bán của xe sau thuế gần 15 tỷ đồng.

Cường Đô la lôi dàn siêu xe trăm tỷ khởi động Car Passion - Ảnh 3

Như đã được biết, hành trình Car Passion lần đầu tiên tại Việt Nam đã từng được Cường Đô La tổ chức vào năm 2011 và được xem là hành trình siêu xe lớn nhất tại Việt Nam từ trước tới nay.

Cường Đô la lôi dàn siêu xe trăm tỷ khởi động Car Passion - Ảnh 4

Hành trình quy tụ khoảng 25 siêu xe từ khắp mọi miền của Tổ quốc hội ngộ về Đà Nẵng. Tuy nhiên một năm sau đó, hành trình siêu xe được mong chờ này bị tạm hoãn không rõ nguyên nhân khiến nhiều người mê xe không khỏi nuối tiếc. Tại thời điểm diễn ra hành trình Car Passion đầu tiên còn có sự góp mặt của siêu xe tiền tỷ Mucielago LP670 SV của đại gia Minh Nhựa.

Cường Đô la lôi dàn siêu xe trăm tỷ khởi động Car Passion - Ảnh 5

Đoàn siêu xe gây ấn tượng với điểm nhấn chính là chiếc Ferrari F12 Berlinetta màu đỏ chót với loạt đồ chơi hàng hiệu như ống xả Innotech, mâm độ của HRE hay động cơ được mở giới hạn tốc độ tối đa.

Cường Đô la lôi dàn siêu xe trăm tỷ khởi động Car Passion - Ảnh 6

Theo giới sành xe, mức giá giao dịch của chiếc Ferrari F12 Berlinetta độ này vào khoảng 750.000 USD tương đương 16,8 tỷ đồng.

Cường Đô la lôi dàn siêu xe trăm tỷ khởi động Car Passion - Ảnh 7

Ferrari F12 Berlinetta được trang bị động cơ V12, dung tích 6,3 lít, sản sinh công suất tối đa 730 mã lực tại vòng tua máy 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 690 Nm.

Cường Đô la lôi dàn siêu xe trăm tỷ khởi động Car Passion - Ảnh 8

Xe đi kèm hộp số ly hợp kép 7 cấp với thời gian sang số cực nhanh, Ferrari F12 Berlinetta mất khoảng 3,1 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 340 km/h.

Cường Đô la lôi dàn siêu xe trăm tỷ khởi động Car Passion - Ảnh 9

Có thể thấy, sự trở lại của hành trình Car and Passion sẽ mang đến sân chơi đẳng cấp cho những người sở hữu siêu xe tại Việt Nam.