Cường Đô La hé lộ kế hoạch nghỉ lễ, Xuân Lan 'đấu khẩu' với nhà phê bình điện ảnh

Siêu mẫu Xuân Lan và nhà phê bình điện ảnh Lê Hồng Lâm đang có màn 'khẩu chiến' cực căng trên mạng xã hội. Trong khi đó, doanh nhân Cường Đô La tiết lộ kỳ nghỉ lễ 'đặc biệt' cùng bà xã Đàm Thu Trang.

Xuân Lan: "Những người có chuyên môn phải có góc nhìn khách quan hơn"

Phim điện ảnh Cái Giá Của Hạnh Phúc đang có dấu hiệu "hụt hơi" giữa đường đua điện ảnh dịp nghỉ Lễ 30/4 - 1/5, đặc biệt là sau sự xuất hiện của Lật Mặt 7. Siêu mẫu Xuân Lan bày tỏ sự lo lắng đối với doanh thu của phim, cô tiết lộ ê-kíp đã dời lịch chiếu tuy nhiên tình hình lại không mấy khả quan.

Cùng thời điểm, nhà phê bình điện ảnh Lê Hồng Lâm chia sẻ bài review Cái Giá Của Hạnh Phúc, đồng thời nêu ra một số điểm "vô lý", "lỗi thời" của bộ phim. Trước nhận định trên, Xuân Lan phản ứng gay gắt: "Khen hay chê là bình thường, nhưng những review của bạn (Lê Hồng Lâm) kéo theo hệ lụy không nhỏ đến phim. Đáng lẽ những người có chuyên môn như bạn nên có góc nhìn khách quan. Sao lại dùng ngòi bút "dìm" người khác oan ức đến vậy?".

Nhà phê bình Lê Hồng Lâm sau đó cũng có bài đăng đáp trả. Anh vẫn giữ nguyên quan điểm về "kịch bản non yếu, phản cảm, drama quá đà" của Cái Giá Của Hạnh Phúc. Anh cho rằng mình đang "giúp Xuân Lan hiểu ra cô đang gặp những vấn đề gì trong phim của mình".

Cường Đô La: "Tôi chăm con cho vợ đi chơi"

Cường Đô La vừa chia sẻ loạt khoảnh khắc "ở nhà full-time" dịp nghỉ Lễ 30/4 - 1/5. Nam doanh nhân cùng chơi đồ hàng, vui đùa với hai nhóc tì. "Kế hoạch nghỉ lễ năm nay rất rõ ràng. Tôi ở nhà chăm con cho bà xã Đàm Thu Trang có thời gian đi chơi với hội chị em, chúc cả nhà nghỉ lễ vui vẻ nhé!".

Cường Đô La dành trọn thời gian chăm sóc con để vợ có thời gian nghỉ ngơi.

Cường Đô La dành trọn thời gian chăm sóc con để vợ có thời gian nghỉ ngơi.

Myra Trần: "Sao các bạn nặng lời đến thế?"

Ca sĩ Myra Trần chia sẻ dòng trạng thái bức xúc: "Mình đang suy nghĩ, mình chỉ hát thôi mà sao các bạn lại nặng lời đến thế". Nữ ca sĩ tiết lộ cô cảm thấy "tủi thân", "chạnh lòng" khi đọc những bình luận tiêu cực về giọng hát. Sau bài đăng này, loạt sao đình đám như Võ Hạ Trâm, Trung Quân Idol,... đã có động thái an ủi "Lady Mây", đồng thời hy vọng cô sẽ sớm vượt qua trạng thái "bất ổn".

Quỳnh Như - Ảnh: Tổng hợp

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/cuong-do-la-he-lo-ke-hoach-nghi-le-xuan-lan-dau-khau-voi-nha-phe-binh-dien-anh-post1632807.tpo