Cưới lại sau khi chồng chuyển giới

TPO – Một cặp vợ chồng người Anh quyết định kết hôn lần thứ hai sau khi người chồng tiến hành phẫu thuật chuyển giới.

Năm 2002, Barry và Anne Watson cưới nhau lần đầu tiên. Sau 9 năm chung sống, ông Barry, 53 tuổi và bà Anne Watson, 51 tuổi sống tại Anh đã quyết định tổ chức kết hôn lại để khẳng định tình yêu của mình. Điều đặc biệt của lần tái hôn này là Barry, không còn ngoại hình của người đàn ông mà đã phẫu thuật chuyển giới trở thành phụ nữ với tên mới Jayne.

Barry, 53 tuổi, kể lại: "Ban đầu cô ấy rất giận khi tôi có ý định chuyển giới. Hôn nhân của chúng tôi đã trải qua nhiều vấn đề và cô ấy luôn nghĩ là tôi lừa dối cô ấy và đi lại với một người phụ nữ khác. Cuối cùng cô ấy chấp nhận tôi và yêu tôi với hình ảnh mới là Jayne. Thề hẹn lại trong đám cưới chính là cách để chúng tôi chứng tỏ chúng tôi đã hạnh phúc như thế nào trong cuộc hôn nhân mới này".

Barry, bây giờ là Jayne cho biết ông thấy mình không giống những cậu bé khác. Ông thường thích chơi các trò chơi của các bạn nữ: “Mỗi lần mẹ ra ngoài tôi đều lấy quần áo và váy của bà ra để măc. Phải mặc những bộ quần áo con trai của mình, tôi cảm thấy rất khó chịu. Khi lớn hơn một chút, tôi thường mua quần áo phụ nữ, giày cao gót và đi dạo ở những nơi không ai biết tôi”.

Năm 1995, ông gặp Anne và bị cuốn hút hoàn toàn. Đến năm 2002 cặp đôi này quyết định kết hôn. Đến năm 2008 Anne phát hiện ra sự thực về chồng mình.

Lúc đầu khi Anne nhìn thấy chồng mình ăn mặc như một người phụ nữ cô rất tức giận. Nhưng dần dần cô nhận ra rằng dù chồng cô đã trở thành phụ nữ nhưng tình yêu của cô vẫn không thay đổi. Và cặp đôi này vẫn tiến hành kết hôn lại để chứng tỏ tình yêu của mình.

Jayne chia sẻ: “"Mọi người có thể nghĩ rằng tôi khác thường hay kì quái. Nhưng điều quan trọng nhất với tôi chính là tình yêu của vợ dành cho tôi".

Nhật Hạ
Theo Odd