Cười đau bụng với Hoàn Châu Công Chúa Parody của DAMtv

Dựa trên cốt truyện phim Hoàn Châu Công Chúa, các thành viên DAMtv đã tạo nên phiên bản Parody mang tên Chầu Hoan Cua Chống khiến người xem cười nghiêng ngả.

Ngoài những tình tiết gây cười đắt giá, xuyên suốt qua 6 phần của Chầu Hoan Cua Chống, DAMtv đã đề cập đến những trào lưu và vấn nạn khiến dư luận nhức nhối thời gian qua.

Cụ thể gồm sự vô cảm của con người, thói quen chụp ảnh "tự sướng", chụp ảnh và chia sẻ trang thái Facebook mọi lúc mọi nơi; bài hát Con bướm xinh gây sốt; hai bảo mẫu ác độc hành hạ trẻ; cover Anh không đòi quà; nạn hôi của; lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ; đi xe SH bị cướp chặt tay mà nạn nhân là... Dương Quá; ăn buffet như vào trận.

DAMtv chia sẻ rằng họ là những người cực thích Hoàn Châu Công Chúa, nên đã làm clip về bộ phim này như gợi nhớ tác phẩm kinh điển. Chầu Hoan Cua Chống không đặt nặng vấn đề ý nghĩa như các clip trước DAMtv đã làm, chỉ phản ánh thực trạng xã hội theo một chiều hướng hài hước hơn, không nêu ra cách giải quyết.

Chỉ sau khoảng một giờ chia sẻ trên fanpage Facebook, Chầu Hoan Cua Chống đã có hơn 8300 like và hơn 1030 lượt chia sẻ lại.

Hầu hết cư dân mạng đều đưa ra mỹ từ để khen gợi video clip của DAMtv.

Hồng Quân