Cuối cùng, Aguero cũng nhận lỗi

Tiền đạo của Man City, Sergio Aguero đã chính thức lên tiếng xin lỗi David Luiz, sau cú vào bóng thô bạo với hậu vệ này trong trận bán kết FA Cup cuối tuần trước.

Tình huống diễn ra khi trận đấu chỉ còn lại hơn 9 phút. Ức chế vì pha tranh bóng quyết liệt của Luiz, Aguero đã không ngần ngại phi cả 2 chân đạp thẳng vào người đối thủ .

Cú bỏ bóng đạp người thô thiển của Aguero

Chelsea được hưởng một quả đá phạt, nhưng tiền đạo người Argentina lại không bị phạt thẻ, điều này khiến The Blues nổi nóng. Kết thúc trận đấu, đội bóng của Benitez chấp nhận thua cuộc 1-2 và phải nhường quyền vào chơi trận chung kết cho Man xanh .

Ngay sau trận đấu, Luiz đã yêu cầu Aguero thừa nhận hành vi chơi xấu của mình. Nhưng phải đến hôm nay, ngôi sao của Man City mới chính thức lên tiếng hậu vệ tóc xù.

Aguero xác nhận trên Twitter cá nhân: “Tôi đã liên lạc với David Luiz và xin lỗi về những gì xảy ra trong trận đấu.”

Luiz đã vui vẻ chấp nhận lời xin lỗi này. Hậu vệ của Chelsea đáp lại: “Cảm ơn. Đó mới là phản ứng của một người đàn ông và các vận động viên chân chính.”

Trong khi đó, FA đã quyết định không truy cứu Aguero, bất chấp các đoạn băng quay lại cho thấy hành vi chơi xấu rất rõ ràng của tiền đạo này.