Cuộc thi trượt patin marathon đầu tiên tại Trung Quốc

Cuộc thi trượt patin marathon lần đầu tiên được Liên đoàn Trượt băng thế giới tổ chức ngày 14/4 vừa qua tại Thượng Hải, Trung Quốc. Sự kiện đã quy tụ hàng trăm người đam mê bộ môn trượt patin từ khắp nơi trên thế giới tham gia tranh tài, mang lại không khí sôi động trên các cung đường tại thành phố Thượng Hải.

Giải chạy độc đáo này đã thu hút hơn 400 vận động viên trượt băng chuyên nghiệp từ khắp nơi trên thế giới tham gia tranh tài. Các vận động viên đã thi đấu ở bốn hạng mục, là chạy marathon đầy đủ, bán marathon, marathon 1/4 và một giải chạy marathon trực tuyến.

Cuộc đua đã thu hút những người đam mê trượt băng ở mọi lứa tuổi. Mặc dù cuộc đua được chính thức khởi tranh lúc 7 giờ sáng, song nhiều vận động viên đã đến Bến Thượng Hải từ trước đó 1 giờ đồng hồ để chuẩn bị sẵn sàng cho màn tranh tài.

Đường trượt băng bắt đầu từ Bến Thượng Hải, sau đó xuyên suốt các địa danh nổi tiếng khác như Quảng trường Nhân dân và khu phố cổ. Do đó, không chỉ khuyến khích tinh thần thể thao trong cộng đồng, cuộc thi còn góp phần quảng bá rộng rãi hình ảnh thành phố Thượng Hải.

Mời quý vị và các bạn theo dõi chi tiết!

Q.T

Nguồn Quốc Hội TV: https://www.quochoitv.vn/cuoc-thi-truot-patin-marathon-dau-tien-tai-trung-quoc-218649.htm