Cuộc thi của những chàng trai Việt có thân hình 'sáu múi'

Purple Guy là cuộc thi đi tìm 'chàng trai gợi cảm nhất' của cộng đồng gay Việt được tổ chức một lần mỗi tháng trong 3 tháng với mục đích tìm kiếm gương mặt đại diện cho PLUN - trang kết bạn dành cho LGBT Việt. Ngoài ra, người chiến thắng cũng sẽ xuất hiện trên ảnh lịch của PLUN và trang bìa của tạp chí Attitude.

Khởi động từ ngày 14.05.2014, cuộc thi Purple Guy đã thu hút được sự tham gia của rất nhiều thí sinh đến từ khắp nơi trên cả nước. Hai yếu tố "gương mặt" và "hình thể" được đưa lên hàng đầu. Những thí sinh nào đáp ứng đủ tiêu chuẩn sẽ được Ban tổ chức đưa lên trang chính của cuộc thi (Xem chi tiết tại đây )

Giao diện website cuộc thi Purple Guy

Hãy cùng điểm qua những gương mặt "hot" nhất đã xuất hiện trong cuộc thi Purple Guy. Ai sẽ trở thành Purple Guy tháng 8 và nhận được phần thưởng hấp dẫn từ PLUN cũng như cơ hội xuất hiện trên bìa tạp chí Attitude Việt Nam số mới nhất?

Bình chọn sẽ kết thúc vào 23:59' ngày 27/08/2014. Hãy nhanh tay bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích nhất trong Purple Guy tháng 8/2014. Các hồ sơ dự tuyển không chiến thắng trong tháng 8 sẽ được bảo lưu trong cuộc thi Purple Guy tháng 9/2014.

Ngoài ra, BTC Purple Guy đã bắt đầu nhận hồ sơ của các thí sinh vòng loại tháng 9/2014. Để đăng ký tham gia, vui lòng gửi hồ sơ tại website http://purpleguy.plun.asia . Các hồ sơ thí sinh hợp lệ sẽ được đưa lên website vào ngày 04/09/2014.

Một Thế Giới