Cuộc sống xa hoa của hội con nhà giàu ở Iran

Những người trẻ tới từ thủ đô Tehran (Iran) khiến dân mạng trầm trồ vì ảnh chụp bên siêu xe, biệt thự triệu USD. Họ không chỉ biết tiệc tùng mà còn kinh doanh giỏi.

Cuộc sống xa hoa của hội con nhà giàu ở Iran - Ảnh 1

Tài khoản Instagram The Rich Kids of Tehran thu hút hơn 116.000 fan nhờ đăng tải những hình ảnh về đời sống xa hoa của thanh thiếu niên tại thủ đô Tehran (Iran).

Cuộc sống xa hoa của hội con nhà giàu ở Iran - Ảnh 2

Theo Daily Mail, hồi tháng 10/2014, tài khoản này bỗng ngừng đăng tải ảnh, làm rộ tin đồn đã bị “xóa sổ”. Song, chủ tài khoản phủ nhận điều này. Năm 2015, diễn đàn của hội con nhà giàu Tehran tiếp tục vướng nghi án giả mạo nhưng được thanh minh và hoạt động cho đến nay.

Cuộc sống xa hoa của hội con nhà giàu ở Iran - Ảnh 3

Những hình ảnh "sang chảnh" này được cho là hiếm thấy ở Iran.

Cuộc sống xa hoa của hội con nhà giàu ở Iran - Ảnh 4

Tương tự, hình ảnh hai tiểu thư vui đùa trong hồ bơi cũng gây nhiều tranh cãi trên cộng đồng mạng ở Iran.

Cuộc sống xa hoa của hội con nhà giàu ở Iran - Ảnh 5

"Chúng tôi không làm gì xấu, cũng không chống lại ai. Chúng tôi chỉ muốn cho thế giới thấy đời sống sang trọng của người dân thủ đô Tehran", chủ sở hữu tài khoản phản pháo những chỉ trích.

Cuộc sống xa hoa của hội con nhà giàu ở Iran - Ảnh 6

Người này cũng nhấn mạnh những hình ảnh các tiểu thư nhà giàu diện đồ nóng bỏng không được chụp tại Iran.

Cuộc sống xa hoa của hội con nhà giàu ở Iran - Ảnh 7

Những siêu xe như Ferrari, Lamborghini, Maserati, Porsche, Aston Martins, Audis và Mercedes, có giá trị hàng trăm nghìn bảng Anh, cũng xuất hiện trong bộ sưu tập của những bạn trẻ này.

Cuộc sống xa hoa của hội con nhà giàu ở Iran - Ảnh 8

Chủ tài khoản tiết lộ thêm vì lý do an toàn nên danh tính của những thành viên trong hội con nhà giàu Tehran được giữ kín. "Họ không chỉ biết tiệc tùng mà là những người có học thức và kinh doanh giỏi. Họ đang đóng góp sức mình để làm giàu cho đất nước", người này chia sẻ với Daily Mail.

Thu Thảo