Cuộc sống tiện nghi ngay... giữa đường

Căn phòng tiện nghi di động cùng cô người mẫu xinh xắn này thu hút được không ít sự chú ý của người qua lại tại thành phố Thành Đô.

Căn phòng tiện nghi di động cùng cô người mẫu xinh xắn này thu hút được không ít sự chú ý của người qua lại tại thành phố Thành Đô.

Ngày 7/4 vừa qua, khu trung tâm giải trí đường Xuân Hi, thành phố Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc đã thu hút được số lượng lớn người quan tâm nhờ vào “khách sạn bong bóng” kỳ lạ, được dựng ngay trước cửa khu trung tâm.

Căn phòng xinh xắn đầy đủ tiện nghi cơ bản

Mọi người qua lại chăm chú dõi theo hành động của cô người mẫu xinh đẹp

Hình ảnh "khách sạn bong bóng" được dựng ngay giữa đường

Căn phòng được gọi là “khách sạn bong bóng” được làm từ trái bóng ni lông dày, trong suốt. Căn phòng được bày trí đẹp mắt với tông màu trắng, đầy đủ tiện nghi như giường, một bộ bàn ghế bệt, đèn thắp sáng và một góc nhỏ khu vực vệ sinh, nhà tắm được che kín lại. Bên ngoài cửa phòng còn có một bộ bàn ghế ngồi hóng gió và trải sỏi trắng xung quanh.

Hình ảnh chiếc "cửa phòng" tiện nghi

Điều gây tò mò hơn cả là cô người mẫu xinh đẹp sinh hoạt công khai trong căn phòng tiện nghi này suốt 2 ngày trời trước hàng nghìn con mắt của người qua đường. “Chiêu câu khách” này đã phát huy tác dụng cho khu trung tâm giải trí, ngoài ra, nhiều người cho rằng “khách sạn bong bóng” là một ý tưởng khá thông minh, tiện lợi cho việc du lịch, dã ngoại ngoài trời.

Theo Kênh 14