Cuộc sống sang chảnh tuổi 17 của con gái cựu chủ tịch Viễn thông A

Tạp chí Gia Đình Việt Nam
Gốc

Jenny Huỳnh được biết đến là con gái cựu chủ tịch Viễn thông A - ông Huỳnh Việt Thương, có cuộc sống tự lập kinh tế, sang chảnh ở trời Tây.

Học trường quốc tế, 15 tuổi du học, thu nhập 1,3 tỉ đồng - 21 tỉ đồng

Thế hệ Gen Z chắc không còn xa lạ với Jenny Huynh (sinh năm 2005), là một YouTuber sở hữu lượt theo dõi khủng trên nền tảng xã hội này.

Dù không chính thức công khai nhưng được biết, Jenny Huỳnh là con gái của ông Huỳnh Việt Thương và bà Hoàng Ngọc Vy. Năm 2013, Huỳnh Việt Thương từng là Chủ tịch HĐQT Viễn Thông A còn bà Hoàng Ngọc Vy đảm nhiệm vị trí Tổng Giám đốc.

Được biết từ nhỏ cô bé đã được học tại các trường quốc tế tại Việt Nam, mức học phí khoảng 500-700 triệu đồng/năm. Năm 15 tuổi, Jenny Huỳnh sang Mỹ học cấp 3 và bắt đầu làm Youtuber.

Những video của Jenny Huỳnh cực kì đơn giản, cô chủ yếu kể về cuộc sống và sự khác biệt khi sinh ra lớn lên ở Việt Nam nhưng chuyển sang Mỹ định cư. Nữ YouTuber thường đề cập đến các hoạt động của cuộc sống thường ngày như đi chơi, đi học, vẽ tranh lúc rảnh rỗi hay mua hàng ở siêu thị, loanh quanh trong bếp nấu các món ngon…

Những video của Jenny Huỳnh lập tức thu hút sự chú ý khủng của cư dân mạng. Sẽ không sai chút nào nếu nói Jenny Huỳnh chính là một trong những gương mặt triển vọng nhất nhì làng YouTube hiện tại, thậm chí có khả năng vượt mặt hội "lão làng".

Theo Social Blade, chuyên trang thống kê và phân tích mạng xã hội, tài khoản YouTube Jenny Huynh thu nhập từ 1.700 - 27.400 USD mỗi tháng. Nếu tính theo năm, trung bình kênh này thu về 58.000 USD - 937.000 USD (1,3 tỉ đồng - 21 tỉ đồng).

Dự kiến thu nhập năm tới, dựa trên số lượt xem và đăng ký hiện tại, chủ kênh này thu về từ 20.000 - 300.000 USD. Bên cạnh đó, Jenny Huynh cũng có tài khoản Instagram cá nhân, hiện sở hữu hơn 500.000 người theo dõi. Nữ YouTuber còn được mời quảng cáo từ các thương hiệu khác nhau để kiếm thêm thu nhập.

Tín đồ du lịch, sống sang chảnh tuổi 17

Tín đồ du lịch, sống sang chảnh tuổi 17

Độc lập được tài chính, vì vậy con gái cựu chủ tịch Viễn thông A cũng có cuộc sống sang chảnh ở tuổi 17.

Trên trang cá nhân, Jenny Huynh thường xuyên khoe khoảnh khắc du lịch sang chảnh tại nhiều nơi như Anh, Singapore, Thái Lan, Nhật Bản… Cô gái sinh năm 2005 cũng sở hữu nhiều món đồ đắt tiền, nhiều lần xuất hiện trong các vlog.

An Nguyên

Nguồn Gia Đình VN: https://giadinhonline.vn/cuoc-song-sang-chanh-tuoi-17-cua-con-gai-cuu-chu-tich-vien-thong-a-d184895.html