Cuộc sống giàu sang của Vân Trang sau khi lấy chồng đại gia

Sau khi kết hôn với ông xã là doanh nhân Việt kiều Australia tên Hữu Quân, nữ diễn viên Vân Trang hiện có cuộc sống sang chảnh, viên mãn.

Chồng của diễn viên Vân Trang là một doanh nhân Việt kiều Australia, tên Hữu Quân. Anh sinh ra trong một gia đình trí thức và là một doanh nhân thành đạt tại Sài Gòn, cũng như sở hữu gu thời trang tinh tế. Qua những chia sẻ trên trang cá nhân, có thể thấy được Vân Trang có cuộc sống sang chảnh, hạnh phúc sau khi kết hôn. Vân Trang từng thổ lộ khi ở bên Hữu Quân cô rất yên lòng và không có cảm giác ghen tuông, mệt mỏi để giữ - đó là điều khiến nữ diễn viên vô cùng thoải mái và hạnh phúc. Cô cũng tâm sự rất dễ hòa nhập với gia đình chồng, đặc biệt là mẹ chồng rất tâm lý, chu đáo với vợ chồng cô. Những người yêu mến Vân Trang – Hữu Quân càng thêm ngưỡng mộ vì cặp đôi rất mặn nồng khi sắp sửa đón con gái đầu lòng. Ông xã luôn dành cho Vân Trang những món quà ngọt ngào và yêu chiều cô hết mực. Gần đây, “bà bầu” 26 tuổi lại vừa gây “ghen tỵ” khi khoe món quà tình yêu ngọt ngào của ông xã nhân kỷ niệm 2 năm quen nhau và 1 năm ngày cầu hôn. Món quà là chiếc túi hàng hiệu sang trọng, xinh xắn. Trước đó, ông xã Việt kiều từng cầu hôn Vân Trang bằng một chiếc nhẫn kim cương đắt đỏ. Vân Trang hạnh phúc khoa món quà được ông xã tặng trên trang cá nhân. Hình ảnh hạnh phúc của diễn viên Vân Trang bên chồng doanh nhân. Cuối năm 2015, Vân Trang còn được chồng tháp tùng đi nhận xe sang tại một đại lý xe hơi ở TP HCM. Chiếc xe mới của Vân Trang thuộc một dòng xe sang phiên bản 2015 của thương hiệu nổi tiếng thế giới, có trị giá gần 4 tỷ đồng. Vân Trang trải nghiệm xế cưng mới của mình. Được biết, Vân Trang hiện mang bầu 9 tháng, cô chuẩn bị lâm bồn trong thời gian ngắn sắp tới. Từ khi có bầu, Vân Trang tạm xa mọi hoạt động của làng giải trí và chỉ ở nhà trông nom trung tâm spa của mình. Hầu hết thời gian cô dành để vun đắp tổ ấm nhỏ.

Cuộc sống giàu sang của Vân Trang sau khi lấy chồng đại gia - Ảnh 1

Chồng của diễn viên Vân Trang là một doanh nhân Việt kiều Australia, tên Hữu Quân. Anh sinh ra trong một gia đình trí thức và là một doanh nhân thành đạt tại Sài Gòn, cũng như sở hữu gu thời trang tinh tế. Qua những chia sẻ trên trang cá nhân, có thể thấy được Vân Trang có cuộc sống sang chảnh, hạnh phúc sau khi kết hôn.

Cuộc sống giàu sang của Vân Trang sau khi lấy chồng đại gia - Ảnh 2

Vân Trang từng thổ lộ khi ở bên Hữu Quân cô rất yên lòng và không có cảm giác ghen tuông, mệt mỏi để giữ - đó là điều khiến nữ diễn viên vô cùng thoải mái và hạnh phúc. Cô cũng tâm sự rất dễ hòa nhập với gia đình chồng, đặc biệt là mẹ chồng rất tâm lý, chu đáo với vợ chồng cô.

Cuộc sống giàu sang của Vân Trang sau khi lấy chồng đại gia - Ảnh 3

Những người yêu mến Vân Trang – Hữu Quân càng thêm ngưỡng mộ vì cặp đôi rất mặn nồng khi sắp sửa đón con gái đầu lòng. Ông xã luôn dành cho Vân Trang những món quà ngọt ngào và yêu chiều cô hết mực.

Cuộc sống giàu sang của Vân Trang sau khi lấy chồng đại gia - Ảnh 4

Gần đây, “bà bầu” 26 tuổi lại vừa gây “ghen tỵ” khi khoe món quà tình yêu ngọt ngào của ông xã nhân kỷ niệm 2 năm quen nhau và 1 năm ngày cầu hôn. Món quà là chiếc túi hàng hiệu sang trọng, xinh xắn.

Cuộc sống giàu sang của Vân Trang sau khi lấy chồng đại gia - Ảnh 5

Trước đó, ông xã Việt kiều từng cầu hôn Vân Trang bằng một chiếc nhẫn kim cương đắt đỏ.

Cuộc sống giàu sang của Vân Trang sau khi lấy chồng đại gia - Ảnh 6

Vân Trang hạnh phúc khoa món quà được ông xã tặng trên trang cá nhân.

Cuộc sống giàu sang của Vân Trang sau khi lấy chồng đại gia - Ảnh 7

Hình ảnh hạnh phúc của diễn viên Vân Trang bên chồng doanh nhân.

Cuộc sống giàu sang của Vân Trang sau khi lấy chồng đại gia - Ảnh 8

Cuối năm 2015, Vân Trang còn được chồng tháp tùng đi nhận xe sang tại một đại lý xe hơi ở TP HCM.

Cuộc sống giàu sang của Vân Trang sau khi lấy chồng đại gia - Ảnh 9

Chiếc xe mới của Vân Trang thuộc một dòng xe sang phiên bản 2015 của thương hiệu nổi tiếng thế giới, có trị giá gần 4 tỷ đồng.

Cuộc sống giàu sang của Vân Trang sau khi lấy chồng đại gia - Ảnh 10

Vân Trang trải nghiệm xế cưng mới của mình.

Cuộc sống giàu sang của Vân Trang sau khi lấy chồng đại gia - Ảnh 11

Được biết, Vân Trang hiện mang bầu 9 tháng, cô chuẩn bị lâm bồn trong thời gian ngắn sắp tới. Từ khi có bầu, Vân Trang tạm xa mọi hoạt động của làng giải trí và chỉ ở nhà trông nom trung tâm spa của mình. Hầu hết thời gian cô dành để vun đắp tổ ấm nhỏ.