Cuộc sống hiện tại bé An - Cò (Đất Phương Nam): Người sự nghiệp lận đận, người chạy xe ôm kiếm sống

Sau 25 năm kể từ bộ phim lên sóng, giờ đây cuộc sống cặp diễn viên nhí nổi tiếng nhất của Đất Phương Nam đã có nhiều thay đổi.

Đất Phương Nam là phim truyền hình huyền thoại, làm nên thanh xuân của nhiều thế hệ khán giả. Lên sóng vào năm 1997, đây là bộ phim được chuyển thể từ tác phẩm Đất Rừng Phương Nam của nhà văn Đoàn Giỏi. Với câu chuyện xoay quanh những con người dân quê bình dị, Đất Phương Nam đã mang đến cho công chúng những thước phim thật sự ấn tượng, lột tả chân thật và hấp dẫn cuộc sống của người con Nam Bộ thời kỳ bị thực dân Pháp xâm lược.

Trong dàn diễn viên làm nên sự kinh điển cho Đất Phương Nam thì 2 ngôi sao nhí Hùng Thuận (vai An) và Phùng Ngọc (vai Cò) là để lại nhiều dấu ấn khó quên trong lòng khán giả. Đã 25 năm trôi qua và cuộc sống hiện tại của cặp bài trùng này đã có nhiều sự thay đổi.

"Bé An" Hùng Thuận

Hùng Thuận đảm nhận vai bé An khi mới 12 tuổi. Dù diễn vai chính khi tuổi đời còn quá nhỏ nhưng Hùng Thuận đã để lại hình ảnh khó phai trong lòng khán giả. Hành trình đi tìm cha rồi lưu lạc tha phương của bé An được nam diễn viên thể hiện chân thật đến nỗi khán giả nhìn Hùng Thuận chỉ nhớ về bé An. Việc xây dựng một tượng đài nhân vật sống mãi trong lòng khán giả không phải ai cũng làm được. Tuy nhiên, lợi đi kèm với hại khi suốt năm tháng sự nghiệp sau này, bé An trở thành "cái bóng" mà Hùng Thuận không thể vượt qua.

Vai diễn bé An đã thay đổi cuộc sống của Hùng Thuận

Vai diễn bé An đã thay đổi cuộc sống của Hùng Thuận

Sau vai An, Hùng Thuận quay lại trường hoàn thành chương trình học. Đến tuổi trưởng thành, anh quay lại nghệ thuật với vai trò ca sĩ trong nhóm nhạc nhưng không mấy thành công. Sau khi tách nhóm, Hùng Thuật tham gia diễn xuất và tạo dấu ấn trong bộ phim Cổng Mặt Trời. Nhưng dù muốn dù không thì vai diễn đó vẫn không thể vượt qua thành công mà bé An mang lại. Suốt sau đó, sự nghiệp của Hùng Thuận dậm chân một chỗ dù cố gắng hết sức.

Sự nghiệp diễn xuất của Hùng Thuận dậm chân một chỗ do "cái bóng" của An trong Đất Phương Nam

Hùng Thuận từng chia sẻ cuộc sống diễn viên không đem lại nguồn thu nhập đủ sống, không lo được cho gia đình. Vì vậy để cân bằng cuộc sống, nam diễn viên từng làm nhiều nghề, thậm chí có cả bán hàng online. Hiện tại, Hùng Thuận đã thành lập công ty riêng kinh doanh ở mảng bất động sản. Thời gian qua nam diễn viên cũng hạn chế tham gia hoạt động nghệ thuật để tập trung cho công việc kinh doanh. Hùng Thuận cũng chia sẻ cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Hiện tại Hùng Thuận kinh doanh công ty riêng ở lĩnh vực bất động sản

Hùng Thuận cảm thấy hài lòng với cuộc sống

"Thằng Cò" Phùng Ngọc

Song hành cùng An trong Đất Phương Nam chính là cậu bé Cò do diễn viên Phùng Ngọc đảm nhận. Như Hùng Thuận, sau bộ phim tên tuổi của Phùng Ngọc trở nên nổi tiếng nhưng chỉ duy trì một thời gian thì nam diễn viên "biến mất" khỏi làng giải trí. Từ đó, cuộc sống của Phùng Ngọc cũng chuyển sang một hướng khác.

Phùng Ngọc đảm nhận vai cậu bé Cò trong Đất Phương Nam

Theo đó, Phùng Ngọc cùng cha về Bình Dương sinh sống. Anh mưu sinh bằng nhiều nghề, bắt đầu với việc cắt tóc nhưng mở cửa một thời gian thì đóng vì ế ẩm. Kể từ đó, nam diễn viên phải sống lang bạt, từ chạy xe ôm, bốc vác, lái đò, bán quần áo,... đụng gì làm đó. Không những vậy, Phùng Ngọc di chuyển chỗ ở liên tục để kiếm sống.

Thời điểm những hình ảnh Phùng Ngọc chạy xe ôm kiếm tiền được chia sẻ khiến nhiều khán giả bất ngờ. Từ diễn viên nhí được mọi người săn đón giờ đây phải bươn chải tất bật khiến người hâm mộ không khỏi chua xót.

Phùng Ngọc kiếm sống bằng nhiều nghề như chạy xe ôm, bốc vác,...

Trong lần xuất hiện trong chương trình Ký Ức Vui Vẻ, Phùng Ngọc đã hội ngộ cùng dàn diễn viên phim Đất Phương Nam. Họ đã cùng nhau kể lại những kỳ niệm khiến khán giả không khỏi bồi hồi. Bên cạnh đó, công chúng cũng nhận thấy vẻ ngoài của "thằng Cò" ngày nào đã có nhiều sự thay đổi.

Cuộc hội ngộ của các diễn viên phim Đất Phương Nam trong Ký Ức Vui Vẻ

Ảnh: NVCC, Tổng hợp

Nguồn Tổ Quốc: https://toquoc.vn/cuoc-song-hien-tai-be-an-co-dat-phuong-nam-nguoi-su-nghiep-lan-dan-nguoi-chay-xe-om-kiem-song-2022103118452538.htm