Cuộc sống hậu ly hôn đầy viên mãn của hotgirl lấy chồng năm 19 tuổi

Không chấp nhận một hôn nhân không tình yêu và không chấp nhận cuộc sống cố gắng vì con gái, Diệp Bảo Ngọc đã ly hôn chồng giàu có để chọn một cuộc sống đúng nghĩa cho riêng mình.

Diệp Bảo Ngọc được xem là một hotgirl có tiếng trong làng giải trí phía Nam. Người đẹp từng được biết đến qua cuộc thi Miss Teen 2010 và cô giành giải cao nhất của cuộc thi Phụ nữ thời đại 2011 khi mới 18 tuổi. Nhờ những thành tích nổi bật khi tuổi đời còn khá trẻ đó, Diệp Bảo Ngọc đã sớm là gương mặt được nhiều đạo diễn ưu ái. Và chính vì cơ duyên với phim ảnh nên Diệp Bảo Ngọc đã gặp diễn viên điển trai Thành Đạt rồi sớm kết hôn khi tuổi đời còn khá trẻ.

Diệp Bảo Ngọc đã phải trải qua những cung bậc cảm xúc từ cuộc hôn nhân trước.

19 tuổi lấy chồng, Diệp Bảo Ngọc chia sẻ bản thân đã suy nghĩ sáng suốt và cô luôn khoe những khoảnh khắc yêu thương của gia đình nhỏ. Tuy nhiên, sau hơn một thời gian chung sống, cặp đôi trai tài gái sắc Thành Đạt - Diệp Bảo Ngọc đã đường ai nấy đi. Người đẹp sinh năm 1993 nhận nuôi con và bắt đầu từ đây cô chọn cách cuộc sống làm mẹ đơn thân nhưng vẫn viên mãn.

Dồn tình yêu thương cho con cái

Diệp Bảo Ngọc vừa trải qua khoảng thời gian có nhiều cung bậc cảm xúc để rồi khi nhìn lại, cô tự thấy mình mạnh mẽ. Cuộc sống người phụ nữ làm mẹ đơn thân để lại cho Diệp Bảo Ngọc nhiều bài học quí giá. Việc cân bằng giữa vừa làm bố, vừa làm mẹ để bảo bọc con đủ đầy tình thương giúp Diệp Bảo Ngọc hiểu ra rằng, cuộc sống sẽ trọn vẹn nếu biết đặt trách nhiệm lên mỗi hành động cụ thể.

Cô tự tin làm mẹ đơn thân và chăm sóc con tốt.

Dù làm mẹ khi tuổi đời còn khá trẻ nhưng Diệp Bảo Ngọc lại thể hiện sự chững chạc của bản thân. Cô quyết nhận nuôi con trai và luôn tâm niệm phải làm cách nào để bù đắp đầy đủ tình thương cho con trai nhỏ. Người đẹp dành trọn những tình cảm tốt đẹp cho con để cậu bé được phát triển một cách đầy đủ nhất.

Những khoảnh lặng của cuộc sống đã giúp cô trưởng thành hơn.

Dù đã chia tay với Thành Đạt nhưng người đẹp vẫn giữ mối quan hệ với người cũ vì con. Và thay vì giận giữ trách móc với chồng, Diệp Bảo Ngọc lại chọn cách hòa nhã và luôn coi chồng là bạn. Đặc biệt, khi chồng có người mới, bà mẹ một con vẫn không muốn chạnh lòng.

Bởi, cô muốn được bình yên, muốn được sống cuộc sống không thù hận để cho con trai có một cuộc sống nhiều tình yêu thương. Người đẹp tâm sự về bố của con trai: "Thay vì ở chung làm khổ lẫn nhau thì nên xa nhau để mình giữ được những gì tốt đẹp còn lại. Mà chia tay đâu phải là hết, giữa tôi và anh Đạt còn có sợi dây liên kết là con trai".

Thậm chí, khi nói về "người cũ", Diệp Bảo Ngọc vẫn hết lời khen. "Anh Đạt là người cha tốt. Vì anh ấy chăm con nhiều khi hơn tôi. Tôi là người làm kinh tế nên đôi khi lời nói, suy nghĩ cứng nhắc. Ngược lại, anh ấy lại khéo léo, nấu ăn giỏi", người đẹp giãi bày.

Nói về cuộc sống hiện tại, Diệp Bảo Ngọc tâm sự. "Thời gian qua, tôi thấy mình trưởng thành nhanh chóng hơn. Hiện tại, tôi hạnh phúc khi sáng thức dậy bên con trai ngoan, cùng mẹ vào bếp chuẩn bị bữa sáng cho đại gia đình. Những khi không công việc, tôi lại hẹn hò bạn bè cà phê hàn huyên tâm sự. Trong mỗi bước chuyển mình đi qua, tôi lấy con trai làm động lực để phấn đấu. Đôi khi bé thắc mắc vì sao tôi đi về một mình nhưng rồi ngồi lại, tôi giải thích cho con hiểu rằng mẹ đang sống cuộc sống đơn thân và con trai là gia tài quí giá nhất. Bé còn nhỏ để hiểu sâu xa về mọi chuyện, nhưng tôi biết con trai cảm nhận được rằng mẹ hay ông bà đều yêu thương và dành hết tình cảm để bé trọn vẹn mọi mặt".

Tiếp tục mở lòng tin vào tình yêu

Trên trang cá nhân của mình, Diệp Bảo Ngọc tâm sự: "Diệp Bảo Ngọc đã chứng minh cho mọi người thấy hình ảnh một người mẹ đơn thân đầy tự chủ và mạnh mẽ. Diệp Bảo Ngọc khiến những người phụ nữ từng mất đi niềm tin vào tình yêu và hôn nhân có dịp nhìn lại bản thân và có động lực để yêu thêm lần nữa".

Diệp Bảo Ngọc tràn ngập niềm tin vào tình yêu và tích cực mở lòng với cuộc sống mới.

Điều này được minh chứng bằng việc cô rất ít khi lên trang cá nhân hay chia sẻ với báo chí những quan điểm đối chọi với chồng cũ. Bởi người đẹp chọn cách sống độc thân mà hạnh phúc còn hơn phải níu kéo một hôn nhân không tình yêu.

Hơn thế, người đẹp còn độc lập sống bằng chính nguồn tài chính do cô làm ra chứ không phụ thuộc vào chồng. Ai cũng biết, không chỉ là một người đẹp có tiếng, Diệp Bảo Ngọc còn là một người phụ nữ biết kinh doanh. Từ năm học lớp 11, người đẹp đã tự đi kiếm tiền trang trải cho những nhu cầu của bản thân.

"Tôi được ba mẹ tập cho kinh doanh từ rất sớm nên kinh tế của mình khá ổn định, đủ để chăm lo 2 mẹ con. Cho đến bây giờ tôi vẫn buôn bán mỹ phẩm. Kinh doanh mang lại cho tôi cuộc sống khá ổn nên khi nhận bất kỳ bộ phim nào, tôi cũng không bị áp lực về kinh tế", Diệp Bảo Ngọc tâm sự.

Trải qua những vấp ngã, bản Diệp Bảo Ngọc đã rút ra cho mình những trải nghiệm. Theo người đẹp, phụ nữ đơn thân vẫn có thể hạnh phúc nếu tự mình xây dựng mục tiêu sống và hoàn thành nó. Và cô đang rất hạnh phúc bên gia đình có bố mẹ yêu thương nhau hết mực cùng những đứa em ngoan trong gia đình. Mỗi ngày, Diệp Bảo Ngọc đưa con đến trường, tham gia phim ảnh khi có lịch và sau đó kiểm tra công việc kinh doanh đến khuya nhưng lòng cô vẫn rất thoải mái vì những mục tiêu trong 2016 đang dần hoàn thành.

Đỗ Quyên (TH)