Cuộc sống hạnh phúc viên mãn của đôi chó mồ côi

Pikelet và Patty Cakes là hai chú chó mồ côi được gia đình chủ nhân Calley Gibson-Stoll cứu và nhận nuôi, hiện đang sống cuộc sống cực kỳ hạnh phúc.

Đinh Ngân (Theo Boredpanda)

Cuộc sống hạnh phúc viên mãn của đôi chó mồ côi - Ảnh 1

Pikelet, một chú chó mồ côi được chủ nhân của mình, cô Calley Gibson-Stoll cứu thoát khi mới chỉ 5 tuần tuổi, sau đó Patty Cakes cũng được cô Calley nhận nuôi và cả hai đã trở thành một cặp kể từ đó. (Theo Boredpanda)

Cuộc sống hạnh phúc viên mãn của đôi chó mồ côi - Ảnh 2

Trải qua những ngày tháng khổ cực, giờ đây cả Pikelet và Patty Cakes đã không còn là những chú chó đáng thương, tội nghiệp mà đã trở thành đôi chó hạnh phúc nhất cũng rất nổi tiếng trên mạng xã hội Facebook và Instagram. (Theo Boredpanda)

Cuộc sống hạnh phúc viên mãn của đôi chó mồ côi - Ảnh 3

Pikelet không chỉ đối tốt với những chú chó cưng của gia đình chủ nhân mà còn còn sở trường làm quen, đón tiếp những chú chó mồ côi, dạy chúng cách trở thành những chú chó tốt. (Theo Boredpanda)

Cuộc sống hạnh phúc viên mãn của đôi chó mồ côi - Ảnh 4

Vừa qua, cặp đôi chó nổi tiếng, Pikelet và Patty Cakes đã đón thêm hai thành viên mới, nhỏ xinh, đáng yêu tên là Penguin và Popinjay. (Theo Boredpanda)

Cuộc sống hạnh phúc viên mãn của đôi chó mồ côi - Ảnh 5

Penguin và Popinjay là hai chú vịt con, mới được 4 tuần tuổi. Bộ lông vàng ươm và dáng đi lạch bạch khiến Pikelet và Patty Cakes vô cùng thích thú. Về phần những con vịt con, chúng coi Patty như mẹ của mình, đi đâu cũng bám lấy cô chó. (Theo Boredpanda)

Cuộc sống hạnh phúc viên mãn của đôi chó mồ côi - Ảnh 6

Bên cạnh việc chăm sóc hai chú vịt con, Pikelet và Patty Cakes vẫn tận hưởng cuộc sống hạnh phúc, ấm áp bên nhau như lệ thường. (Theo Boredpanda)

Cuộc sống hạnh phúc viên mãn của đôi chó mồ côi - Ảnh 7

Chúng cùng ăn, cùng ngủ, cùng chơi, cùng chăm sóc những con vịt con. (Theo Boredpanda)

Cuộc sống hạnh phúc viên mãn của đôi chó mồ côi - Ảnh 8

Patty cực kỳ chăm chút cho hai đứa con khác loài khi lúc nào cũng muốn ủ ấm, bảo vệ cho Penguin và Popinjay khi đi ngủ. (Theo Boredpanda)

Cuộc sống hạnh phúc viên mãn của đôi chó mồ côi - Ảnh 9

Nằm phơi nắng ngoài sân, Penguin và Popinjay cũng đi theo Patty và nghịch ngợm. (Theo Boredpanda)

Cuộc sống hạnh phúc viên mãn của đôi chó mồ côi - Ảnh 10

Tuy vậy, Patty cũng không bỏ quên bạn đời của mình, cả hai vẫn rất tình cảm. (Theo Boredpanda)

Cuộc sống hạnh phúc viên mãn của đôi chó mồ côi - Ảnh 11

Khi ngủ, đôi chó này cũng tỏ ra mình "ngầu" khi đeo kính đi ngủ. (Theo Boredpanda)

Cuộc sống hạnh phúc viên mãn của đôi chó mồ côi - Ảnh 12

Thời gian rảnh, Patty lại chơi đùa cùng với Penguin và Popinjay, để mặc những đứa con nuôi đè đầu cưỡi cổ mình. (Theo Boredpanda)

Cuộc sống hạnh phúc viên mãn của đôi chó mồ côi - Ảnh 13

Kể từ khi nhận nuôi thêm Penguin và Popinjay, gia đình của Pikelet và Patty càng thêm hạnh phúc, ngập tràn niềm vui, hạnh phúc. (Theo Boredpanda)

Cuộc sống hạnh phúc viên mãn của đôi chó mồ côi - Ảnh 14

Bộ tứ này cũng trở nên nổi tiếng hơn khi sở hữu hàng trăm ngàn người theo dõi trên mạng xã hội và con số vẫn đang tăng lên. Cuộc sống hạnh phúc viên mãn của Pikelet và Patty đã truyền cảm hứng đến mọi người, giúp mọi người thêm yêu đời, yêu cuộc sống. (Theo Boredpanda)