Cuộc sống đông con hạnh phúc của Chiến 'chó' trong 'Hương vị tình thân'

  12 liên quanGốc

  Chuyên đóng 'giang hồ hổ báo' trên phim, ngoài đời, diễn viên Anh Tuấn - Chiến 'chó' trong 'Hương vị tình thân' có cuộc sống hạnh phúc bên diễn viên Nguyệt Hằng và 4 con.

  Chuyên trị những vai phản diện, đểu cáng, mới đây, diễn viên Anh Tuấn tiếp tục để lại ấn tượng với vai gã giang hồ Chiến "chó" trong "Hương vị tình thân".

  Đểu cáng, "hổ báo" trên phim là vậy, thế nhưng ngoài đời, diễn viên Anh Tuấn lại có một cuộc sống yên bình và hạnh phúc khiến bao người ngưỡng mộ.

  Diễn viên Anh Tuấn - Nguyệt Hằng đã có 25 năm gắn bó bên nhau.

  Trải qua bao sóng gió, thậm chí từng nộp đơn ly hôn nhưng bất thành, vợ chồng nam diễn viên chọn tiếp tục đồng hành cùng nhau, tôn trọng nhau và làm cho nhau tốt lên để duy trì cuộc hôn nhân bền vững.

  4 con "đủ nếp - đủ tẻ" là trái ngọt của cuộc hôn nhân bền vững ấy. Con gái út nhà Anh Tuấn - Nguyệt Hằng năm nay mới được 3 tuổi. Con gái lớn thì đã kết hôn và định cư bên Đức.

  Dù bận rộn với vai trò là ông bố bà mẹ "bỉm sữa" ở tuổi U50 nhưng hai nghệ sĩ không thấy áp lực mà thêm nhiều niềm vui. Diễn viên Anh Tuấn sẵn sàng phụ vợ các việc từ nấu nướng đến chăm con.

  Nhìn các con ngoan ngoãn, lớn lên mỗi ngày là động lực giúp vợ chồng Anh Tuấn - Nguyệt Hằng gắn kết tình cảm đến ngày hôm nay.

  Xem trailer phim Hương vị tình thân. Nguồn TVAd

  Minh Minh (Ảnh: FBNV)

  Nguồn TT&CS: https://kienthuc.net.vn/giai-tri/cuoc-song-dong-con-hanh-phuc-cua-chien-cho-trong-huong-vi-tinh-than-1548635.html