Cuộc sống của Mai Phương ra sao trước khi nhập viện vì bệnh nặng?

Mai Phương mất hơn 1 năm điều trị căn bệnh ung thư phổi. Trước khi phải nhập viện trở lại vì bệnh nặng, nữ diễn viên vẫn theo đuổi công việc nghệ thuật và dành phần lớn thời gian đưa con gái đi khắp đó đây.

Mới đây, thông tin diễn viên Mai Phương nhập viện trở lại sau hơn 1 năm điều trị căn bệnh ung thư khiến khán giả, bạn bè và đồng nghiệp rất lo lắng. MC Ốc Thanh Vân - người chị thân thiết của Mai Phương cho biết, nữ diễn viên vừa phải quay trở lại bệnh viện điều trị vì vài biểu hiện không tốt. Bác sĩ đang cố gắng chữa trị cho Mai Phương.

"Lúc Phương mệt thì thiếp đi, nhưng lúc đỡ xíu thì lại hay bật các chương trình để xem, hoặc nghe nhạc. Vì các bác sĩ vẫn còn hội chẩn, để tìm phương án điều trị tốt nhất, nên chưa có kết luận cuối cùng. Mọi thông tin đều chưa chính xác. Ốc và gia đình Phương sẽ có chia sẻ cụ thể khi nào được phép", Ốc Thanh Vân chia sẻ thêm.

Trước đó, hồi giữa tháng 8/2018, nữ diễn viên 34 tuổi đã phải nhập viện điều trị sau một thời gian âm thần chống chọi với căn bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối.

Nhờ sự ủng hộ về tinh thần lẫn vật chất của mọi người, cộng với sự lạc quan và kiên cường chiến đấu với bệnh nan y, Mai Phương đã được xuất viện và điều trị ngoại trú sau đợt điều trị ung thư phổi đầu tiên kéo dài 3 tuần.

Thời gian đầu điều trị ngoại trú, nữ diễn viên "Hương phù sa" chăm lo cho sức khỏe nhiều hơn. Mỗi ngày, cô đều dậy sớm đọc kinh niệm Phật, tập yoga, học đàn...

Trở lại với cuộc sống làm mẹ đơn thân, Mai Phương cũng dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc con gái Lavie - kết quả mối tình của cô và ca sĩ Phùng Ngọc Huy. Nữ diễn viên luôn trân trọng từng giây phút ở bên con, cố gắng đưa con đi khắp đó đây để trải nghiệm những điều thú vị và ý nghĩa trong cuộc sống.

Trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5, Mai Phương được Ốc Thanh Vân đưa đi du lịch Bhutan.

Nụ cười rạng rỡ của Mai Phương trong buổi tiệc sinh nhật tròn 6 tuổi của con gái hồi tháng 8 vừa qua, trước khi cô bé vào lớp 1.

Dù sức khỏe còn hạn chế nhưng ngoài thời gian ở bên con gái, Mai Phương vẫn theo đuổi công việc nghệ thuật, đi dự sự kiện, tham gia gameshow... để đỡ nhớ nghề. Cô còn bán hàng online và chụp ảnh thời trang để cải thiện thu nhập.

Diễn viên Mai Phương đã truyền được cảm hứng tích cực tới mọi người nhờ sự mạnh mẽ chiến đấu với bệnh tật. Ảnh: FBNV.

Xem video "Mai Phương trải lòng cuộc sống mẹ đơn thân". Nguồn VTC14:

Minh Minh