Cuộc sống của cặp vợ chồng Anh bên 12 đứa con

Trong khi Mandy tuyên bố sẽ dừng lại sau khi sinh hạ em bé thứ 12, chồng cô lại muốn con số này tăng lên 20.

Cuộc sống của cặp vợ chồng Anh bên 12 đứa con - Ảnh 1

Mandy, 39 tuổi, sống ở thị trấn ven biển Worthing, và chồng là Nathan, chào đón đứa con thứ 12, cũng là cô con gái thứ 7, mùa hè năm nay. Đứa trẻ chào đời nặng 3,2 kg, là em út trong gia đình có 5 anh em trai và 7 chị em gái, với độ tuổi từ một đến 23.

Cuộc sống của cặp vợ chồng Anh bên 12 đứa con - Ảnh 2

Bà mẹ nước Anh thừa nhận cô sinh con lần đầu cách đây hơn 20 năm, từ khi mới 16 tuổi, và rất "nghiện" có nhiều con.

Cuộc sống của cặp vợ chồng Anh bên 12 đứa con - Ảnh 3

Anh Nathan hạnh phúc bế cô công chúa mới sinh khi cả gia đình cùng vui đùa trên bãi cỏ. Nathan cho biết anh thích có một gia đình thật lớn, với 20 đứa con nếu Mandy đồng ý.

Cuộc sống của cặp vợ chồng Anh bên 12 đứa con - Ảnh 4

Chia sẻ với kênh TLC UK về cảm giác thích thú nhất khi có con, chị Mandy cho biết: "Cảm giác lần đầu tiên bế con thật kỳ diệu. Tôi cũng rất thích khi lần đầu nhìn thấy con sau hơn 9 tháng thai nghén và cảm nhận cú đá nhẹ của bé lên mặt mình".

Cuộc sống của cặp vợ chồng Anh bên 12 đứa con - Ảnh 5

Tuy nhiên bà mẹ 12 con thừa nhận mỗi lần chuyển dạ không hề dễ dàng và luôn khiến cô thấy lo lắng. "Bạn sẽ nghĩ càng có nhiều con thì chuyện sinh nở càng dễ, nhưng mỗi lần một khác và khó đoán trước, bạn sẽ không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra, bởi vậy tôi luôn hồi hộp và lo lắng", Mandy chia sẻ.

Cuộc sống của cặp vợ chồng Anh bên 12 đứa con - Ảnh 6

11 đứa con lớn của vợ chồng chị Mandy vui đùa với cô em út mới sinh.

Cuộc sống của cặp vợ chồng Anh bên 12 đứa con - Ảnh 7

Để vừa có thể chăm con vừa chu đáo việc nhà, chị Mandy thường yêu cầu những đứa lớn trông em và nhận làm việc nhà để đổi lấy tiền tiêu vặt.

Cuộc sống của cặp vợ chồng Anh bên 12 đứa con - Ảnh 8

Tuy không lên kế hoạch sinh tới 12 đứa con nhưng cặp vợ chồng cho biết họ không hề thấy hối hận và luôn hạnh phúc với sự xuất hiện của từng đứa trẻ.

Theo Vnexpress